Tìm ra 2 cha con vui đùa trước Nhà thờ Đức Bà Paris trong ảnh gây sốt

Cộng đồng mạng đã giúp tìm ra hai cha con trong bức ảnh gây sốt chụp trước Nhà thờ Đức Bà Paris, chỉ một giờ trước khi hỏa hoạn xảy ra. Người cha gửi lời cảm ơn nhưng xin giấu tên.

Ba ngày sau khi tài khoản Twitter Brooke Windsor bắt đầu tìm kiếm hai cha con đang chơi đùa trong bức ảnh, cô thông báo đã tìm thấy họ. Dù không tiết lộ danh tính theo yêu cầu của người cha, Windsor cho biết họ rất cảm ơn vì bức ảnh đẹp và sẽ trân trọng nó, theo People.

"Cuộc tìm kiếm đã kết thúc! Bức ảnh đã đến tay người cha và gia đình. Anh ấy đã lựa chọn giấu danh tính sau thảm kịch và viết lời hồi đáp: 'Xin cảm ơn lần nữa vì bức ảnh đẹp đó, chúng tôi sẽ dành cho nó một vị trí thật đặc biệt'", Windsor đăng trên Twitter phản hồi của người cha trong ảnh và nói thêm "xin cảm ơn tất cả những ai đã chia sẻ bức ảnh và đã dành nhiều lời tốt đẹp".

Trong một bài viết khác, cô cho biết "người cha đã liên hệ với tôi qua Twitter. Tôi biết là mọi người đã giúp tôi làm được điều này".

Trước đó, Windsor kêu gọi cộng đồng mạng giúp cô tìm danh tính của người cha và cô con gái nhỏ trong bức ảnh cô chụp hôm 15/4.

Tìm ra 2 cha con vui đùa trước Nhà thờ Đức Bà Paris trong ảnh gây sốt - Ảnh 1.

Bức ảnh hai cha con chơi đùa trước Nhà thờ Đức Bà do Brooke Windsor chụp hôm 15/4. (Ảnh: Brooke Windsor).

"Tôi đã chụp bức ảnh này khi chúng tôi rời khỏi Nhà thờ Đức Bà Paris khoảng một giờ trước khi nó bốc cháy. Tôi đã định đến hỏi người cha xem anh có muốn lấy bức ảnh này không. Giờ tôi ước là mình đã làm vậy. Twitter, nếu có bất kì phép thuật nào, hãy giúp anh ấy nhìn thấy bài đăng này", Windsor đã viết lên Twitter hôm 16/4.

Trong vòng ba ngày, bài đăng của cô đã nhận được hơn 470.000 lượt thích và được chia sẻ hơn 225.000 lần.

Hôm 15/4, vụ hỏa hoạn kinh hoàng đã bùng phát và phá hủy mái cùng với ngọn tháp cao nhất của Nhà thờ Đức Bà Paris, công trình kiến trúc hơn 850 tuổi. Nhà thờ là biểu tượng trong đời sống tôn giáo và văn hóa của người Pháp trong nhiều thế kỉ.

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.