Phim 'Tính tới tính lui không bằng làm liền': BB Trần và Hải Triều quá 'nuột' khi vào vai y tá

"Tính tới tính lui không bằng làm liền" là 1 web drama có sự tham gia của BB Trần, Hải Triều và Trương Minh Thảo.

Tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thuốc đặc trị cho căn bệnh ung thư cổ tử cung (UTCTC). Trung bình mỗi ngày, tại Việt Nam, 7 phụ nữ tử vong vì bệnh và 14 trường hợp mắc Ung thư cổ tử cung. Với những ca nhẹ hơn, nhiều chị em bị tước đi khả năng làm mẹ, để lại những hậu quả nghiêm trọng tới sức khoẻ và đời sống. Độ tuổi mắc UTCTC ngày càng trẻ hóa và xảy ra với bất kì phụ nữ nào.

Biện pháp đơn giản nhất là tiêm vắc xin HPV để phòng bệnh. Hãy tạo bức tường thành vững chắc để chặn đứng căn bệnh UTCTC bằng cách lan truyền thông tin về bệnh, và cùng nhau hành động ngay từ hôm nay.

Phim "Tính tới tính lui không bằng làm liền" tập 1

3 tập của bộ phim Tính tới tính lui không bằng làm liền nằm trong chương trình truyền thông cộng đồng của Hội Y học dự phòng Việt Nam. Web drama này có sự tham gia của BB Trần, Hải Triều và Trương Minh Thảo.

Phim kể về việc các nhiều cô gái được nghe về bác sĩ đẹp trai Thái Bảo (Trương Minh Thảo) nên đã lần lượt tới phòng bệnh để được "thăm khám", tuy nhiên mục đích chính là để "cưa cẩm" nam bác sĩ. 

Phim Tính tới tính lui không bằng làm liền: BB Trần và Hải Triều quá nuột khi vào vai y tá - Ảnh 2.

Nhiều cô gái đến phòng khám chỉ để gặp bác sĩ đẹp trai, nhưng tất cả đều không qua được "ải" của 2 nữ y tá ghê gớm

Tuy nhiên các cô gái đều không thể vượt qua 2 nữ y tá đỏng đảnh Lụa (Hải Triều) và Sò (BB Trần). Và cuối cùng sau những lời khuyên bảo, các cô đều cùng nhau tiêm vacxin phòng ngừa ung thư cổ tử cung.

Trong phim Tính tới tính lui không bằng làm liền, Hải Triều và BB Trần tiếp tục xuất hiện với tạo hình giả gái, trang điểm đậm cùng với những câu thoại hài hước được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. 

Phim Tính tới tính lui không bằng làm liền: BB Trần và Hải Triều quá nuột khi vào vai y tá - Ảnh 3.

Hải Triều và BB Trần tiếp tục xuất hiện với tạo hình giả gái

Phim Tính tới tính lui không bằng làm liền: BB Trần và Hải Triều quá nuột khi vào vai y tá - Ảnh 4.

Trương Minh Thảo vào vai bác sĩ đẹp trai Thái Bảo

Mặc dù mang tính hài hước, thời lượng ngắn nhưng phim lại truyền tải những thông điệp ý nghĩa, đặc biệt tới những cô gái trẻ, những người phụ nữ với thiên chức làm vợ, làm mẹ trong tương lai: "Bạn thân sánh bước – Làm chủ tương lai, còn chờ gì nữa mà không cùng nhau chống lại kẻ thù đe doạ tương lai tươi sáng và thiên chức làm mẹ của hội chị em?".


chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.