Phim đam mỹ 'Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi' tập 8 (cuối): Kết thúc đẹp khiến người xem mãn nguyện

Cuối cùng sau gần 2 tháng lên sóng, bộ phim đam mỹ Thái Lan "Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi" cũng đi đến tập cuối.

Phim đam mỹ "Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ của tôi" của Thái Lan được khán giả yêu thích vì nội dung rất thu hút và cảm động. Câu chuyện phim xoay quanh của mối tình "tình người duyên ma" đan xen những tình huống đời thường hài hước, dễ thương của những sinh viên trẻ tuổi: Hồn ma Mes (do Singto thủ vai) và chàng sinh viên đam mê bóng rổ Than (do Ohm Pawat thủ vai).

Cuối cùng sau gần 2 tháng lên sóng, nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, bộ phim đã đi đến chặng đường cuối cùng. Sau đây là những diễn biến trong tập cuối, có thể giải đáp tất cả những khúc mắc của khán giả từ đầu phim tới giờ, cũng như tiết lộ kết thúc của cặp đôi Than và Mes.

"Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi" tập cuối (Đoạn cut)

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 8 (cuối): Kết thúc đẹp khiến người xem mãn nguyện - Ảnh 2.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 8 (cuối): Kết thúc đẹp khiến người xem mãn nguyện - Ảnh 3.

(ảnh: LINE TV)

Trong tập này, cái chết của Mes cuối cùng đã được làm sáng tỏ. Người hại chết Mes chính là ông ngoại của Praifah, cũng chính là chú ruột của Mes. Bố mẹ của Mes mất sớm, để lại toàn bộ sản nghiệp đồ sộ cho Mes. Nhưng người chú sinh lòng tham, lại đang trong cảnh nợ nần nên đã rắp tâm hãm hại Mes để đoạt được số tài sản thừa kế của Mes.

Vì thế, vào đúng ngày sinh nhật Mes, người chú đã tráo đổi thuốc chữa bệnh hàng ngày của Mes thành thuốc kích thích tim, đồng thời giấu đi những lọ thuốc thật. Khiến cho Mes lên cơn đau tim mà không thể có thuốc uống kịp thời. 

Ban đầu, ông ta còn giả nhân giả nghĩa bịa ra lí do mà để mặc Mes chết, nhưng Than đã vạch trần tất cả khiến cho ông ta bẽ bàng và hối hận quỳ xuống nhận sai với Mes.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 8 (cuối): Kết thúc đẹp khiến người xem mãn nguyện - Ảnh 4.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 8 (cuối): Kết thúc đẹp khiến người xem mãn nguyện - Ảnh 5.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 8 (cuối): Kết thúc đẹp khiến người xem mãn nguyện - Ảnh 6.

(ảnh: LINE TV)

Quay về câu chuyện chính của Mes và Than, cuối cùng sau bao chuyện gian nan và đau khổ xảy ra, có hợp có tan, hai người cũng có cơ hội nói lời yêu thật lòng với đối phương. Tình cảm giữa họ, là một thứ tình cảm thuần khiết hơn bất cứ tình yêu nào. Là tình yêu của tuổi trẻ, là tình yêu không màng lợi ích, là tình yêu xuất phát thực sự từ trái tim, chỉ có trái tim mà thôi. 

Than nhận ra, mỗi lần cậu bất ngờ có thể chạm được vào Mes, cũng chính là những mong muốn đó xuất phát thực sự từ trái tim của cậu. Hai người đã trao nhau nụ hôn thứ hai, vừa hạnh phúc lại vừa bi thương.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 8 (cuối): Kết thúc đẹp khiến người xem mãn nguyện - Ảnh 7.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 8 (cuối): Kết thúc đẹp khiến người xem mãn nguyện - Ảnh 8.

(ảnh: LINE TV)

Cảnh tượng đau lòng nhất và nuối tiếc nhất trong tập này có lẽ là cảnh mọi người cũng đến nghĩa trang để tiễn Mes đi. Mỗi người đều mang một cảm xúc khác nhau.

Có thể với suy nghĩ bình thường, việc một linh hồn được siêu thoát là một chuyện rất tốt, thế nhưng, với hai con người có một sợi dây tình cảm liên kết với nhau như Mes và Than thì đó là sự chia cắt vô cùng tàn nhẫn. 

Người không thể bình tĩnh nhất trong lúc này chính là Than, cậu thậm chí không đủ bình tĩnh để đối diện trước Mes, điều cậu sợ nhất có lẽ sắp đến rồi. Không gì đau khổ hơn việc tận mắt nhìn thấy người mình yêu thương nhất tan biến. Cậu khóc như một đứa trẻ.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 8 (cuối): Kết thúc đẹp khiến người xem mãn nguyện - Ảnh 9.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 8 (cuối): Kết thúc đẹp khiến người xem mãn nguyện - Ảnh 10.

(ảnh: LINE TV)

Thế nhưng, đúng như kết thúc trong truyện. Mes trở lại, thực sự trở lại, tươi cười rạng rỡ trước mặt Than. Có 3 lí do để một linh hồn không được siêu thoát: là một linh hồn cô đơn không được người thân cúng cáp, là một linh hồn không biết lí do chết, là một linh hồn chưa hết tuổi thọ.Hai điều kiện đầu Mes đã thực hiện được rồi, vậy chỉ còn cái thứ ba.

Cả hai đều ngỡ ngàng, nhưng nhiều hơn cả là niềm hạnh phúc đến tột độ khi lần nữa có thể ở bên người mà mình yêu thương. Điều kì diệu đã thực sự xảy ra, mối tình của họ khiến ông trời cũng cảm động. Chẳng biết họ có thể ở bên nhau bao lâu nữa, nhưng quan trọng là họ đang biết trân trọng từng khoảnh khắc mà mình ở bên nhau, để không bao giờ phải hối hận khi chưa kịp làm được điều gì cho người mình yêu.

Vậy là hành trình của bộ phim đam mỹ "Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi" đã thực sự khép lại với một kết cục không thể viên mãn hơn. Chúng ta đã có một quãng thời gian rất đẹp khi xem bộ phim tuyệt vời này, cùng nương theo những cảm xúc của nhân vật trong phim, cùng cười cùng khóc với họ. Nhưng thật may là kết thúc của bộ phim đã khiến khán giả thực sự mãn nguyện.

chọn
Vinhomes đăng ký làm khu đô thị hơn 23.000 tỷ ở Hải Phòng
Khu đô thị mới tại khu vực quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng mà Vinhomes đăng ký thực hiện có diện tích hơn 240 ha, quy mô dân số khoảng 48.000 người.