Phim đam mỹ 'Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi' tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức 'come out' với bạn bè

Sau một tuần chờ đợi, cuối cùng tập 6 của phim đam mỹ "Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi" cũng lên sóng với nhiều tình tiết gây bất ngờ.

Phim đam mỹ "Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ của tôi" của Thái Lan đang được khán giả yêu thích vì nội dung rất thu hút và kịch tính. Câu chuyện phim xoay quanh của mối tình "tình người duyên ma" đan xen những tình huống đời thường hài hước, dễ thương của những sinh viên trẻ tuổi: Hồn ma Mes (do Singto thủ vai) và chàng sinh viên đam mê bóng rổ Than (do Ohm Pawat thủ vai).

Nụ hôn đầu của Than và Mes đang dang dở thì kết thúc tập 5, khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng nôn nóng đón đợi tập 6, không biết nụ hôn này là thật hay là mơ. Và đúng là không phụ công khán giả chờ đợi, tập này đã xác nhận nụ hôn của hai nhân vật chính là một nụ hôn "xịn".

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 1.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 2.

Nhưng niềm vui chẳng tày gang, lúc Than mệt mỏi thiếp đi, mẹ của Than đến thăm. Khoảnh khắc khi người mẹ mở cửa bước vào, cũng là lúc Mes nhận ra người con gái năm xưa đã từng là người yêu cũ của mình. 

Tập mới của phim đam mỹ này đã tiết lộ một sự thật đáng kinh ngạc, hóa ra người con gái đôi khi xuất hiện lặp đi lặp lại trong kí ức của Mes chính là mẹ của Than. Hai người đã có một đoạn tình cảm ngắn ngủi trước khi Mes nói ra những cảm xúc thật lòng của mình và từ chối mẹ Than. 

Vì thế, Mes cảm thấy rất bàng hoàng khi bạn trai hiện tại chính là con của người tình năm xưa. Mes không thể đối diện được với sự thật này và không muốn phải khó xử với Than nên đã quyết định quay về nghĩa trang nơi phần mộ của mình đang yên nghỉ.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 3.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 4.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 5.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 6.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 7.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 8.

Về phía Than, sau khi tỉnh dậy phát hiện Mes đã biến mất không dấu vết, cậu cảm thấy trong lòng vô cùng trống trải và đau đớn. Một mặt, cậu ngày càng nhận ra tình cảm của mình đối với Mes lớn như thế nào, nhìn vào bất cứ đâu, bất cứ một vật nào, hình ảnh Mes cũng hiện về trong tâm trí. Một mặt, cậu phải đối diện với chất vấn của những người bạn mình về những chuyện kì lạ mà cậu thể hiện gần đây.

Những người bạn vẫn cho rằng Than trở nên như vậy là do cậu sử dụng chất kích thích, và cứ mỗi khi hai cậu bạn mở miệng là Than sẽ lảng tránh và yêu cầu họ đừng nói về chuyện này nữa. Những gì cậu đang trải qua đã quá đủ khiến cậu mệt mỏi rồi.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 9.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 10.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 11.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 12.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 13.

Tuy nhiên, trong một lần xích mích với .... Than đã bùng nổ và nói ra việc cậu hôn Praifah mới biết là bản thân không thích con gái, khiến cho mọi người đều bàng hoàng, và không may lúc đó Praifah đã nghe thấy tất cả.

Nhưng ngược lại, sau khi những người bạn biết được chuyện thì không hề tỏ thái độ với Than khiến cho cậu cảm thấy nhẹ lòng đi rất nhiều. 

Xem thêm: phim đam mỹ 'Love By Chance'

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 14.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 15.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 16.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 17.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 18.

Có thể nói, tập phim này là quá trình để Than làm rõ những cảm xúc của bản thân đối với Mes cũng như công khai với gia đình và bạn bè về xu hướng tính dục của mình. Sau khi từ chỗ bạn bè về, cũng là lúc cậu quyết tâm nói chuyện với mẹ.

Cậu đã đối mặt với sự sợ hãi, sự mặc cảm, sự ngượng ngùng một mình. Nhưng khi nói ra được những lời từ đáy lòng với người mẹ, Than đã không cố che giấu bản thân nữa. Cậu khóc như một đứa trẻ trong vòng tay của mẹ.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 19.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 20.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 21.

Mẹ của Than cũng là một người phụ nữ rất bao dung và thấu hiểu con mình, cô không giận cũng không trách mắng thì Than. Ngược lại, cô còn kể câu chuyện về khi xưa, đã lỡ thích một chàng trai mà người ấy sau đó đã từ chối cô vì phát hiện ra hướng tính của bản thân. Dù rất buồn nhưng cô không cảm thấy bị tổn thương vì người con trai đó đã đối diện với cô để nói ra sự thật.

Lúc này, Than vẫn chưa biết chàng trai đó là Mes. Cho đến khi Than đến nhà Praifah để xin lỗi cô bạn vì những chuyện xảy ra trước đó, và bất ngờ phát hiện họ của ông ngoại Praifah cùng họ với Mes. Ngay sau đó cũng biết được Mes chính là chàng trai mà mẹ mình thích năm xưa.

Xem thêm: 5 phim đam mỹ Trung Quốc ra mắt 2019 mà 'hủ nữ' không nên bỏ qua 

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 22.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 23.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 24.

Phim đam mỹ Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi tập 6: Mẹ của Than là người yêu cũ trong quá khứ của Mes, Than chính thức come out với bạn bè - Ảnh 25.

Phim đam mỹ Thái Lan "Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi" càng đi đến hồi cuối lại càng hay và kịch tính khiến người xem không thể dứt ra được. Vậy là chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc bộ phim, cùng đón xem trên LINE TV vào 20h tối thứ Năm hàng tuần. 

Một đoạn trong tập 6 "Cậu ấy đi tiết Thanh minh bên cạnh mộ tôi"

chọn
'Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp tới sẽ bước vào chu kỳ mới với nhiều thay đổi cốt lõi'
Theo dự báo của FiinGroup, thị trường vốn năm 2023 sẽ tiếp tục đối mặt với khó khăn về thanh khoản, mặt bằng lãi suất dự báo neo cao trong nửa đầu năm. Song, thị trường TPDN sẽ bước vào một chu kỳ mới, giúp kênh vốn này phát triển bền vững hơn.