Tổng hợp những ứng dụng dự báo thời tiết hiện nay cho Android và iOS

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho việc xem tin tức thời tiết hôm nay có mưa hay nắng hoặc ngày mai sẽ ra sao? Hãy tải và cài đặt ngay một trong số các ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho các thiết bị Android và iOS hiện nay nhé.

Ứng dụng dự báo thời tiết chính xác nhất cho Android

Bạn đang cần một ứng dụng dự báo thời tiết trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android.

1. YoWindow Free

Yowindow Free chỉ hoạt động tốt trên Android với thiết kế đơn giản. Điểm ưu việt nhất của phần mềm này chính là khả năng hiển thị thông tin dự báo thời tiết với một phong cảnh sinh động như ngoài thực tiễn.

Chỉ cần vuốt từ trái sang phải để xem dự báo hàng ngày, cung cấp chi tiết về lượng mưa đến nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và tốc độ gió giúp bạn tự trải nghiệm được nhiều cảnh quan.

Tổng hợp những ứng dụng dự báo thời tiết hiện nay cho Android và iOS - Ảnh 1.

Phần mềm dự báo thời tiết chính xác nhất YoWindow Free. Ảnh: atpsoftware.vn

2. Yahoo Weather 

Ứng dụng thời tiết Yahoo Weather có giao diện bắt mắt giúp hiển thị đầy đủ hình ảnh, vị trí của bạn trên bản đồ vệ tinh, nhiệt và radar sau đó đưa ra dự báo thời tiết chi tiết trong 5 ngày.

Hiện, phần mềm Yahoo Weather hoạt động tốt trên cả Android và iOS. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng thân thiện với người dùng và thích hợp sử dụng hàng ngày. 

Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng dự báo thời tiết này sẽ hơi phiền do có nhiều quảng cáo banner xuất hiện.

Tổng hợp những ứng dụng dự báo thời tiết hiện nay cho Android và iOS - Ảnh 2.

Ứng dụng xem dự báo thời tiết Yahoo Weather. Ảnh: atpsoftware.vn

3. Weather Timeline

Có lẽ Weather Timeline chính là ứng dụng dự báo thời tiết hoạt động tốt trên thiết bị Android mà không hiển thị bất kì quảng cáo nào.

Phần mềm sẽ gửi đến bạn hàng loạt các nguồn dữ liệu giúp bạn đưa ra các phán đoán về thời tiết trong tương lai.

Ứng dụng sẽ phân tích sâu chi tiết hàng giờ về tình hình nhiệt độ cao và thấp, sau đó sẽ đưa ra dự báo lượng mưa bao nhiêu.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ giúp trình bày một mốc về thời tiết rõ ràng cùng chế độ xoay ngang trên máy tính bảng mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng. 

Tổng hợp những ứng dụng dự báo thời tiết hiện nay cho Android và iOS - Ảnh 3.

Ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất Weather Timeline. Ảnh: atpsoftware.vn

Ứng dụng dự báo thời tiết chính xác nhất IOS

Điểm mặt những ứng dụng dự báo thời tiết chuẩn nhất trên IOS có lượt tải về nhiều nhất hiện nay dưới đây:

1. NOAA Radar Pro

Đây là một ứng dụng dành cho các thiết bị đi động hoạt động dựa trên nền tảng hệ điều hành IOS, giúp hiển thị hình ảnh, thời gian vô cùng ấn tượng và sinh động.

Tính năng ưu việt nhất chính là khả năng gửi thông báo bất kể thời gian nào khi có thời tiết xấu, giúp bạn cập nhật thông tin nhanh chóng và kịp thời nhất.

Ngoài ra, ứng dụng có tính tương thích với Apple Watch nhằm đưa ra cảnh báo trực tiếp được gửi đến bạn.

Bạn có thể tải miễn phí trên Android với tên gọi NOAA Weather Radar & Alert và nếu không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn cần trả phí 1,99 USD.5.

Tổng hợp những ứng dụng dự báo thời tiết hiện nay cho Android và iOS - Ảnh 4.

Ứng dụng dự báo thời tiết của mỹ NOAA Radar Pro. Ảnh: atpsoftware.vn

2. Arcus Weather 

Ứng dụng Arcus Weather hoạt động từ dữ liệu từ Forecast.io, chứa các widget và tiện ích mở rộng Dashclock, báo cáo chi tiết thời thiết tiết khắc nghiệt trong khay của bạn.

Tổng hợp những ứng dụng dự báo thời tiết hiện nay cho Android và iOS - Ảnh 5.

Ứng dụng dự báo thời tiết biển Arcus Weather. Ảnh: atpsoftware.vn

3. The Weather Channel 

Ứng dụng thời tiết The Weather Channel hoàn toàn miễn phí, hoạt động trơn tru trên hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. 

Cung cấp cho người dùng nhiều dữ liệu về khí tượng như nhiệt độ, gió và khả năng hiển thị theo giờ, hàng ngày, đặc biệt đưa ra dự báo trong 10 ngày. 

Điểm mạnh của ứng dụng này chính là tính năng cho phép người dùng chia sẻ lên mạng xã hội để giúp bạn bè nắm bắt thông tin nhanh chóng thông qua việc upload hình ảnh, video…

Tổng hợp những ứng dụng dự báo thời tiết hiện nay cho Android và iOS - Ảnh 6.

Cài đặt ứng dụng dự báo thời tiết The Weather Channel. Ảnh: atpsoftware.vn

Trên đây là toàn bộ các ứng dụng dự báo thời tiết cung cấp nhiều thông tin về tình hình thời tiết hiện tại, dự báo hàng ngày và tương lai một cách sinh động và chính xác nhất.

 

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.