Tags

ứng dụng chụp ảnh

Tìm theo ngày
Tổng hợp các ứng dụng giúp điện thoại Iphone, Android

Tổng hợp các ứng dụng giúp điện thoại Iphone, Android

Để có một bức ảnh đẹp lung linh huyền ảo chắc hẳn bạn không thể bỏ qua các ứng dụng chụp/chỉnh sửa trên Android hoặc IOS. Tham khảo nhanh top 5 ứng dụng giúp điện thoại của bạn chụp hình siêu đẹp vô cùng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí dưới đây.

Tổng hợp các ứng dụng giúp điện thoại của bạn chụp hình siêu đẹp

Tổng hợp các ứng dụng chụp ảnh có ngày giờ trên Iphone hoặc ứng dụng chụp ảnh xóa phông cho Android.

Ứng dụng chụp ảnh ngoại cảnh Snow: Là một ứng dụng chụp ảnh rất được nhiều người biết đến (hơn 200 triệu người) và sử dụng rộng rãi khắp thế giới. App Snow sẽ cho phép người dùng chụp ảnh hoặc quay video cùng nhiều sticker đáng yêu để tạo ra các bức ảnh đẹp, cá tính, lạ lẫm và độc đáo.

Google Máy ảnh sẽ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời bạn, chụp lại bức ảnh chân dung cùng chế độ ban đêm.

Các tính năng Google Camera:

- HDR cùng với tính năng điều chỉnh phơi sáng kép Chụp lại những hình ảnh tuyệt vời, nhất là trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc cảnh có đèn nền.

- Chế độ ban đêm: Không sử dụng đèn flash vào ban đêm nhưng vẫn tạo ra chi tiết đẹp nhất và màu sắc bị mất trong bóng tối.

Trên đây là tổng hợp 5 ứng dụng chụp ảnh cho smartphone trên Android, iphone 7, ipad tốt nhất hiện nay. Hãy thử tải về và cài đặt để tự trải nghiệm nhé.