Tổng hợp những ứng dụng hỗ trợ làm đẹp khi livestream

Ứng dụng hỗ trợ làm đẹp khi livestream là một trong những ứng dụng hữu ích được rất nhiều người yêu thích. Dù là live trực tiếp bạn vẫn có thể “ảo” đến không tin được. Cập nhật ngay một vào ứng dụng đang hot hiện nay.

Top ứng dụng hỗ trợ làm đẹp khi livestream

Phần mềm livestream đẹp trên iPhone là công cụ hữu ích giúp các video trực tuyến của bạn thêm “ảo diệu” thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả truyền thông, bán hàng rõ rệt.

Ứng dụng Prisma hỗ trợ làm đẹp tuyệt đỉnh khi livestream

Prisma từ lâu đã được xem là một ứng dụng làm đẹp tuyệt vời trên di động. Những bức ảnh được chỉnh sửa từ Prisma khiến bạn cảm tưởng mình như một nhiếp ảnh gia thực sự. Cách sử dụng đơn giản, nhiều hiệu ứng khám phá và đặc biệt hơn nó còn hỗ trợ làm đẹp cho Livestream Facebook

Tổng hợp những ứng dụng hỗ trợ làm đẹp khi livestream - Ảnh 1.

Ứng dụng Prisma hỗ trợ làm đẹp tuyệt đỉnh khi livestream

Cách sử dụng:

Bước 1: Tải ứng dụng Prisma về điện thoại sau đó đăng nhập bằng cách chọn Facebook >>> Chọn Tiếp tục

Bước 2: Chuyển đổi từ chế độ Photo mặc định sang Video trong prisma >>> Kích chọn nút Live stream

Bước 3: Các bộ lọc của Prisma xuất hiện trên màn hình, bạn chọn chỉnh sửa theo ý muốn của mình >> Chọn bật để bắt đầu Live

Lưu ý ứng dụng làm đẹp khi live stream Facebook chỉ hỗ trợ cho những dòng điện thoại có cấu hình mạnh. Hiện đang được dùng cho các iOS mới, các dòng iPhone 6 trở lên.

Ứng dụng BeautyLive

Beauty Live là ứng dụng làm đẹp khi Live Stream Facebook được nhiều người đánh giá cao. Không chỉ sắc nét mà còn nhiều chế độ chỉnh đẹp cho bạn theo ý thích.

Tổng hợp những ứng dụng hỗ trợ làm đẹp khi livestream - Ảnh 3.

Ứng dụng BeautyLive

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng BeautyLive

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng hiển thị tùy chọn cho phép Live stream trên nhiều mạng xã hội khác nhau >>> Chọn Facebook để bắt đầu Livestream

Bước 3: Màn hình hiển thị chế độ làm đẹp da >>> Bạn chọn mức độ mình muốn khi quay Livestream Facebook >>> Chọn bật để bắt đầu

Ứng dụng CameraFi Live cho Android

Đây là một ứng dụng Android dành cho việc livestream trên Youtube, Twitch hay Facebook. Và CameraFi Live giúp các streamer phát các video chất lượng cao đến người xem dễ dàng với chiếc đtdđ. Điều đặc biệt ở chiếc app này đó là cho phép bạn chọn các bộ lọc, hay các hiệu ứng chuyển động. Người livestream và khung gian xung quanh sẽ trở nên thu hút hơn với tính năng này.

Ứng dụng hỗ trợ làm đẹp với ManyCam

Tổng hợp những ứng dụng hỗ trợ làm đẹp khi livestream - Ảnh 4.

Ứng dụng hỗ trợ làm đẹp với ManyCam

Được biết đến trước tiên là một ứng dụng nổi tiếng về livestream và chuyển đổi video trên Mac và Windows. Hiện nay, ManyCam đã phát triển trên nền tảng di động cho phép bạn livestream từ điện thoại di động. Mặc dù xuất thân là như vậy, nhưng ManyCam đảm bảo cho phép bạn kết nối đến Facebook, Youtube để phát livestream. Bên cạnh đó, cũng không thiếu các bộ lọc và hiệu ứng giúp cho livestream trở nên hấp dẫn hơn.

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.