Top 25 câu status chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông hay, ấn tượng nhất 2022

Ngày 19/11 sắp đến gần, bạn có thể lựa chọn những câu caption chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông hay và ý nghĩa để hưởng ứng ngày lễ này trên mạng xã hội, thông qua đó bày tỏ sự tôn vinh và trân trọng đến một nửa thế giới.

25 câu status chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hay nhất 2022

Dịp 19/11 tới, đừng ngại ngùng khi dành những lời nói quan tâm dành cho những người đàn ông bạn quý mến với 25 câu caption chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông ý nghĩa sau đây:

1. Đàn ông tốt biến phụ nữ thành trẻ thơ

Đàn ông tồi biến phụ nữ thành đàn ông

Ngày Quốc tế Đàn ông, chúc các đấng mày râu luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

Ảnh: Lạc Yên 

2. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, kính chúc những người đàn ông tuyệt vời nhất quả đất này ngày lễ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Chúc tất cả các anh em ngày mới vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết, thành công!

3. Happy International Men's Day! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, chúc toàn thể anh em trên Facebook luôn vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực nhé.

4. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới. Mong mọi người tận hưởng càng nhiều càng tốt kẻo mai lại bị quật nha.

5. Hôm nay là ngày của chúng ta, những người đàn ông. Chúc toàn thể bạn bè là nam quen biết gần xa được tự do, thoải mái trong ngày hôm nay. Ngày 19/11 thật nhiều niềm vui nhé!

6. Happy International Men’s Day! Hôm nay là ngày mà anh em được phép “vùng lên”. Chúc anh em sẽ vùng vẫy thành công nhé.

7. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông, chúc một nửa thế giới này luôn thành đạt và có được hạnh phúc viên mãn.

8. Chúng mày ơi, ngày Quốc tế Đàn ông thì đàn ông làm gì? Chúc anh em, bạn bè chí cốt được tặng quà, được “sướng” và muốn làm gì thì làm trong ngày này nhé!

9. Anh em, bạn bè, dù đã lập gia đình, có gấu hay FA, đơn phương ơi, hãy cùng nhau có một ngày lễ đàn ông nhiều hạnh phúc nào.

10. Chúc anh/em ngày quốc tế đàn ông công bằng, tự do và hạnh phúc. Chị em hãy để cho anh/em một ngày thực sự tự do nhé!

11. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em, tôi xin chúc các anh em luôn trẻ, khỏe và thành công trong mọi mặt trận. Happy International Men’s Day!

12. Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông, chúc cho một nửa thế giới của chúng ta hôm nay có một ngày lễ ấm áp, hạnh phúc hơn nhé!

Ảnh: Lạc Yên  

13. Happy International Men's Day! 

Chúc các bạn nam hôm nay nhận nhiều quà cáp, luôn vui vẻ, lạc quan và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi nhé!

14. 19 anh là “cá mập”, 20 anh về làm người thương em!

Mừng ngày Quốc tế Đàn ông, chúc anh bạn cùng nhà luôn vui vẻ, mạnh khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình.

15. Nhân ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt hội chị em phụ nữ chúc các anh những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn vui khỏe, công việc tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết nha.

16. Chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới! Nhân ngày 19/11, mình chúc các bạn nam luôn mạnh khỏe, tươi vui, luôn thành công và tràn đầy nhiệt huyết.

17. Thời tới cản không kịp. Anh em ơi, tháo xích và tự do một ngày nào.

18. Đấng nam nhi khổ thật, lâu lâu có một ngày mà cũng bị trách móc. Đã thế ta vui chơi nguyên một ngày cho biết, tối rửa chén sau.

19. Happy International Men’s Day!

Chúc ông luôn vui vẻ, hạnh phúc và đạt được điều mình mong muốn…

20. Chúc bạn có một ngày 19/11 thật đặc biệt bên cạnh “người thương” nhé. Happy International Men’s Day!

21. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, tôi muốn chúc các bạn một ngày ngập tràn ý nghĩa, luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời và truyền năng lượng tích đến mọi người xung quanh.

22. Anh em ơi, ngày Quốc tế Nam giới thì làm gì? Chúc bạn bè, anh em chí cốt được tặng quà và muốn làm gì thì làm trong ngày này nhé!

23. 19/11 - Ngày Quốc tế Đàn ông,

Kính chúc tập thể anh em luôn mạnh khỏe, vui vẻ và luôn là chỗ dựa vững chắc của chị em phụ nữ nhé!

24. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông - những người đàn ông tài năng và ga lăng của hội chị em phụ nữ chúng tôi. 

Nhân ngày đặc biệt này, chúng tôi muốn gửi đến các bạn những lời cảm ơn chân thành vì đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ chúng tôi trong công việc.

25. “Thanh xuân như một chén trà,

Quanh năm uống rượu nên trà còn nguyên”

Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, chúc những người đàn ông đang mang trong mình bao ước mơ hoài bão và cả khát vọng hãy cố gắng hết mình để xây dựng ước mơ, xứng đáng là trụ cột trên mọi mặt trận.

Ảnh: Lạc Yên  

chọn
Đối lập 2 khu vực sắp 'lên đời' ở Lâm Đồng: Đất nền Bảo Lâm được săn đón, Lạc Dương lác đác vài chục giao dịch
Thời gian tới, toàn bộ huyện Lạc Dương sẽ sáp nhập vào TP Đà Lạt, trong khi 5 xã của huyện Bảo Lâm cũng sẽ được sáp nhập vào TP Bảo Lộc. Tuy nhiên, diễn biến thị trường bất động sản tại Lạc Dương và Bảo Lâm lại đi ngược nhau.