Top 5 phần mềm tải ảnh nền chất lượng cao cho Android

Nhiều phần mềm cho phép người dùng tải ảnh nền độ phân giải tới 4K hoặc chỉnh sửa lại kích cỡ,  màu sắc theo ý thích của mình.

1. Wallrox Wallpapers

nhung phan mem tai anh nen chat luong cao cho android

Wallrox là sự lựa chọn không nên bỏ qua cho người thích phong cách thiết kế Material Design hay những bức ảnh có độ phân giải cao 2K hoặc 4K. Nhờ đó, những smartphone cao cấp như Galaxy S7/S8, LG G4/5/6... sẽ có được những tấm ảnh nền phù hợp với độ phân giải của màn hình. Giao diện của ứng dụng dễ sử dụng, người dùng cũng được cung cấp tùy chọn cắt cúp, crop ảnh trước khi dùng.

2. Walloid

nhung phan mem tai anh nen chat luong cao cho android

Đây là một ứng dụng miễn phí cho phép tải về nhiều hình nền khác nhau, trong đó hình nền từ 21 nhà sản xuất thiết bị Android lớn như Samsung, Sony, LG, HTC và từ 7 bộ ROM cook nổi tiếng như CyanogenMod. Ứng dụng có tất cả hơn 3.000 hình nền độ phân giải cao được lưu trữ trên máy chủ.

3. 7Fon

nhung phan mem tai anh nen chat luong cao cho android

Đây cũng là một ứng dụng thay đổi hình nền tốt dành cho thiết bị Android. Ngoài khả năng cung cấp ảnh chất lượng cao, 7Fon còn thêm một số tùy chọn như cho phép người dùng kiểm soát, thay đổi chất lượng hoặc chỉnh sửa màu ảnh. Phần mềm sở hữu kho dữ liệu khổng lồ, có hàng trăm nghìn bức ảnh chất lượng cao thuộc nhiều chủ đề khác nhau để chọn lựa cho "dế yêu".

4. Minima Live Wallpaper

nhung phan mem tai anh nen chat luong cao cho android

Nếu bạn thích iOS 7 vì có tính năng Parallax thì Minima chính là chương trình mang nó lên màn hình Android. Với tính năng này, khi người dùng xoay điện thoại dưới các góc nhìn khác nhau, hình ảnh hiển thị cũng sẽ di chuyển theo.

Với phiên bản miễn phí, chương trình sẽ được cung cấp 35 chủ đề và nhiều lựa chọn tùy chỉnh theo ý muốn các hình nền theo phong cách Parallax trên thiết bị. Khi nâng cấp lên phiên bản trả phí, 90 chủ đề cùng các tùy chọn mở rộng sẽ là thứ bạn sở hữu.

5. Zedge

nhung phan mem tai anh nen chat luong cao cho android

Có thể nói Zedge là phần mềm khá "toàn năng" khi không chỉ cung cấp nhiều ảnh nền chất lượng cao mà cả hình nền động, file âm thanh để cài đặt làm nhạc chuông, âm thông báo cho điện thoại, máy tính bảng.

Chương trình có hơn 10.000 hình nền được chia làm nhiều danh mục để người dùng dễ tìm kiếm. Các ảnh này cũng tương thích với nhiều độ phân giải và kích cỡ khác nhau của màn hình.

nhung phan mem tai anh nen chat luong cao cho android Phần mềm gián điệp nguy hiểm nhất iOS tấn công sang Android

Chrysaor có đầy đủ các tính năng trộm cắp dữ liệu và một số khả năng khác như đánh cắp thông tin nhập liệu, thu ...

nhung phan mem tai anh nen chat luong cao cho android Những loại ứng dụng nên gỡ bỏ ngay khỏi máy Android

Ứng dụng làm trống bộ nhớ RAM, các phần mềm quét rác hay tiết kiệm pin là những thứ cài vào máy chỉ làm đầy ...

nhung phan mem tai anh nen chat luong cao cho android Google ra mắt ứng dụng giúp tùy biến Android theo phong cách và sở thích riêng

Chỉ cần trả lời vài câu hỏi đơn giản, #myAndroid Taste Test sẽ giúp bạn tùy biến giao diện trên chiếc Android theo phong cách, ...

chọn