Top các câu chúc Trung thu cho đối tác hay và ý nghĩa nhất 2022

Một câu chúc Trung thu cho đối tác ý nghĩa sẽ là “món quà” không gì sánh bằng để thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp dành cho những người mà mình đã hợp tác. Cùng tham khảo một số ý tưởng cho câu chúc trong bài viết sau.

10 câu chúc Trung thu cho đối tác bằng tiếng Việt mới nhất 2022

Tết Trung thu là một trong những lễ hội truyền thống của Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung. Gửi đi một câu chúc là trao đi sự tôn trọng của mình dành cho các bên đối tác trong dịp Tết Trung thu.

Dưới đây là các mẫu câu chúc Trung thu cho đối tác được cập nhật vào năm 2022 mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu câu chúc 1:

Kính gửi Quý đối tác,

Một mùa Trung thu nữa lại đến. Hòa cùng với không khí sôi động, náo nhiệt của đêm hội trăng Rằm tháng 8, Công ty ………… xin gửi đến Quý đối tác thân yêu những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

Chân thành cảm ơn quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng.

Mẫu câu chúc 2:

Kính gửi Quý đối tác!

Lời đầu tiên, cho phép Công ty ………… gửi đến quý khách những câu chúc Tết Trung thu chân thành nhất!

Từ xưa đến nay, Trung thu luôn được xem là ngày Tết đoàn viên và là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam.

Trong không khí nhộn nhịp của mùa Trăng năm nay, công ty chúng tôi muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến quý đối tác.

Một lần nữa, xin chúc quý đối tác có một mùa Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Mong rằng tất cả quý đối tác sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.

Mẫu câu chúc 3:

Kính gửi Quý đối tác,

Nhân dịp Tết đoàn viên, Công ty ………. kính chúc quý đối tác sẽ tận hưởng một mùa Trung thu ấm áp và bình an cùng gia đình và những người thân yêu.

Cảm ơn quý đối tác luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Sự tin tưởng đó cũng là động lực giúp công ty ………… ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa trên thị trường trong nước và thế giới.

Trân trọng.

Mẫu câu chúc 4:

Nhân ngày lễ Tết Trung thu, công ty ………… xin gửi đến Quý đối tác lời chúc mừng Trung thu ấm áp nhất!

Kính chúc quý đối tác có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy may mắn bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Cuối cùng, xin cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý đối tác để cùng nhau phát triển trong tương lai.

Trân trọng.

Mẫu câu chúc 5:

Nhân dịp Trung thu,

Công ty ………… xin kính gửi Quý đối tác lời chúc mừng chân thành nhất.

Chúc quý đối tác cùng gia đình, bạn bè mình có một mùa Trung thu tuyệt vời với những kỷ niệm tuyệt đẹp.

Sự đồng hành của quý đối tác trong suốt thời gian qua là món quà quý báu nhất đối với công ty chúng tôi, rất mong sẽ được tiếp tục hợp tác lâu dài với quý vị trong tương lai.

Chân thành cảm ơn.

 

Những câu chúc Tết Trung thu cho đối tác ý nghĩa nhất. (Ảnh: China Highlights)

Mẫu câu chúc 6:

Nhân dịp Tết Trung thu,

Chúng tôi xin kính chúc Quý đối tác có một đêm hội trăng rằm thật vui vẻ, ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu.

Cảm ơn bạn đã đồng hành với chúng tôi trong suốt chặng đường thành lập và phát triển. Mọi ý kiến đóng góp của quý đối tác là những món quà giá trị nhất đối với chúng tôi.

Kính gửi những lời tri ân chân thành nhất đến với quý đối tác.

Trân trọng!

Mẫu câu chúc 7:

Kính gửi Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty ………… xin gửi lời chúc sức khỏe và gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự tín nhiệm và hài lòng của quý đối tác đó chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng để duy trì và phát triển.

Trong quá trình hoàn thiện thương hiệu và sản phẩm của mình, nếu công ty ………… có sơ sót kính mong quý đối tác thông cảm, cũng như đóng góp ý kiến để giúp chúng tôi hoàn thiện những sai sót đó.

Kính chúc Quý đối tác luôn luôn gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình, khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình của mình.

Mẫu câu chúc 8:

Nhân dịp tết Trung thu năm ………….,

Công ty ………… xin gửi đến quý đối tác lời chúc sức khỏe, kính chúc quý khách và gia đình có một Trung thu ấm áp, hạnh phúc và an bình.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý đối tác, hy vọng quý đối tác sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng với chúng tôi trong thời gian tới!

Trân trọng.

Mẫu câu chúc 9:

Kính gửi Quý đối tác!

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, công ty chúng tôi chân thành biết ơn sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác của quý đối tác trong suốt thời gian vừa qua.

Sau những đóng góp và giá trị to lớn mà những quý đối tác mang lại, công ty ………… đã có những kế hoạch và định hướng để có thể cùng nhau phát triển bền vững.

Nhân dịp Trung thu, công ty …………. mong muốn gửi lời tri ân chân thành đến tất cả quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

Kính chúc quý đối tác và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, thành công và có một mùa Trung thu thật ấm áp, ngọt ngào bên gia đình mình.

Mẫu câu chúc 10:

Kính gửi đối tác của công ty …………,

Nhân dịp Trung thu năm nay, kính chúc những vị đối tác kính quý của công ty ………… lời chúc Trung thu ấm áp, hạnh phúc nhất.

Hy vọng quý khách sẽ có những giây phút phá cỗ và thưởng nguyệt tuyệt vời cùng người thân và bạn bè của mình.

Công ty ………… chân thành cảm ơn các quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Rất mong được đồng hành lâu dài cùng quý đối tác trong tương lai.

Trân trọng.

Các câu chúc Trung thu cho đối tác mà bạn nên tham khảo. (Ảnh: Depositphotos)

Gợi ý 10 câu chúc Trung thu cho đối tác bằng tiếng Anh hay 2022

Bên cạnh những lời chúc Trung thu bằng tiếng Việt, các doanh nghiệp cũng có thể tham khảo thêm 10 câu chúc Trung thu cho đối tác bằng tiếng Anh sau đây:

1. As the festive season celebrates reunions and perfection, we hope you’ll take the time to enjoy some quality time with your loved ones and recharge yourself to be prepared for the future.

Nhân dịp Tết Trung thu - Tết đoàn viên và trọn vẹn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành thời gian để tận hưởng khoảng thời gian quý báu bên những người thân yêu và tiếp thêm năng lượng cho bản thân để chuẩn bị cho tương lai.

2. I wish that your career and life, just like the round moon on Did-Autumn Day, be bright and perfect.

Tôi ước rằng sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ giống như vầng trăng tròn trong ngày Trung thu, luôn tươi sáng và hoàn hảo.

3. During this golden harvest season, I wish you a happy Mid-Autumn Festival and that your life is getting better and better.

Trong mùa lễ gặt hái “may mắn” này, tôi chúc bạn có một ngày lễ Trung thu vui vẻ và cuộc sống của bạn sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

4. I hope your career is brighter than this golden moon and your life is more perfect than this full moon.

Chúc sự nghiệp của bạn sáng hơn ánh trăng vàng lấp lánh và cuộc đời viên mãn hơn vầng trăng rằm.

5. I wish that the round moon will give my best blessing to you. May you have a happy family and a bright future.

Tôi mong rằng vầng trăng tròn sẽ mang những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi đến cho bạn. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và có một tương lai tươi sáng.

6. A bright moon and stars twinkle and shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss, and happiness.

Nhân ngày mặt trăng sáng chiếu rọi khắp nhân gian cùng với các vì sao lấp lánh và tỏa sáng, chúc các bạn một mùa Trung thu vui vẻ, an khang, hạnh phúc.

7. May the glow of the moon surround you and enlighten your way to health, happiness and prosperity. Happy Mid-Autumn Festival!

Cầu mong ánh sáng của mặt trăng sẽ bao bọc và soi đường dẫn bạn đến với sự mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Chúc mừng Tết Trung thu!

8. May your professional and personal life be blessed with moments of joy and happiness. Happy Middle Autumn Moon Festival!

Chúc cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn luôn tràn ngập những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc. Mừng ngày Tết Trung thu vui vẻ!

9. Happy Mid-Autumn Day! Under the glorious moonlight, we wish you a successful and bright future.

Mừng ngày Trung thu vui vẻ! Dưới ánh trăng huy hoàng, chúng tôi cầu chúc cho bạn một tương lai thành công và tươi sáng.

10. The roundest moon can be seen in the autumn. It is time for reunions. We wish you a happy Mid-Autumn Day and a wonderful life.

Khi mặt trăng tròn nhất có thể được nhìn thấy vào mùa thu cũng là lúc gia đình đoàn viên. Chúc bạn một ngày Trung thu vui vẻ và vạn sự như ý.

 

Những câu chúc Trung thu cho đối tác bằng tiếng Anh (Ảnh: Trendsmaniac)

chọn
Thị trường bất động sản tuần qua (18/2 - 24/2): Loạt dự án FDI đổ bộ các tỉnh thành, nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú nhắm 'siêu dự án'
Quảng Ngãi duyệt chủ trương đầu tư Khu dân cư Tịnh An - Tịnh Long; nhóm doanh nghiệp liên quan Văn Phú Invest nhắm hai dự án 14.000 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.