Trăm cảnh sát bao vây nhà hàng thác loạn, ma túy ở Sài Gòn

Nhà hàng Ruby tại quận 1 bị phát hiện có ma túy, nữ tiếp viên bán dâm giá 4 triệu đồng hoặc cho khách "rà soát" cơ thể.

Rạng sáng 31/5, nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) vẫn tấp nập khách ra vào. Bất ngờ, một đoạn đường bị phong toả, gần trăm cảnh sát hình sự, quản lý hành chính, ma tuý cùng công an phường ập vào kiểm tra.

tram canh sat bao vay nha hang thac loan ma tuy o sai gon
Cảnh sát bao vây nhà hàng Ruby. Ảnh: Quốc Thắng.

Nhân viên ở tầng dưới nhà hàng cuống cuồng định báo động nhưng đều bị ngăn lại. Tại nhiều phòng trên VIP trên lầu, cảnh sát bắt quả tang các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang nhảy múa phản cảm, cho khách nhậu "rà soát" cơ thể để nhận tiền.

Lực lượng chức năng cũng phát hiện ma tuý tung toé dưới sàn, dưới ghế sofa tại một phòng VIP. Hai người liên quan lập tức bị khống chế.

Cảnh sát cũng đưa hơn 40 người khác (14 nam, 29 nữ) về trụ sở để kiểm tra vi phạm. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy 3 khách và một nữ tiếp viên dương tính chất ma túy.

Nhà hàng Ruby bị lập biên bản nhiều vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, kinh doanh rượu lậu...

tram canh sat bao vay nha hang thac loan ma tuy o sai gon
Hơn 40 người bị đưa về trụ sở. Ảnh: Quốc Thắng.

Cùng thời điểm, một mũi trinh sát ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm. Các cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Ruby, được quản lý Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi) điều đi phục vụ khách nhậu với giá 4 triệu đồng. Sinh bị bắt ngay sau đó.

Nam quản lý nhà hàng này ra quy định, khách đến ăn nhậu muốn "đến Z" với tiếp viên phải đưa cho anh ta một triệu đồng, ngoài số tiền trả riêng cho các cô gái.

tram canh sat bao vay nha hang thac loan ma tuy o sai gon
Nữ tiếp viên bị bắt quả tang cùng khách mua bán dâm. Ảnh: Quốc Thắng.

Động thái lần này của Công an quận 1 nhằm siết lại hoạt động của các cơ sở kinh doanh có dịch vụ nhạy cảm, nhà hàng biến tướng, sử dụng hình thức kích dục câu khách...

Trước đó, lãnh đạo UBND TP HCM chỉ ra nguyên nhân để xảy ra tình trạng này là một bộ phận cán bộ yếu kém năng lực quản lý, thậm chí tiếp tay, bao che, dung túng cho các hành vi sai phạm. Các cơ quan tố tụng được yêu cầu xem xét khởi tố hình sự những nhà hàng vi phạm.

tram canh sat bao vay nha hang thac loan ma tuy o sai gon Hoa hậu Hong Kong làm quán bar, dự tiệc thác loạn: Vì đâu nên nỗi?

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong từng là biểu tượng của ngành giải trí xứ Cảng thơm khi sản sinh nhiều ngôi sao màn bạc ...

tram canh sat bao vay nha hang thac loan ma tuy o sai gon Trăm cảnh sát đột kích nhà hàng thác loạn bậc nhất Sài Gòn

Rạng sáng 13/5, hai đầu đường Tôn Thất Tùng (quận 1) bị phong toả để các trinh sát ập vào kiểm tra nhà hàng Dmax.

chọn