Trần Tiểu Vy xuất hiện rực rỡ trên trang web chính thức của Hoa hậu Thế giới

Những hình ảnh của Trần Tiểu Vy xuất hiện trên trang web chính thức của Miss World - Hoa hậu Thế giới nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng fan sắc đẹp. 

Trần Tiểu Vy sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được trao quyền đại diện nước nhà tham gia Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018. Sau đêm chung kết, hồ sơ của Trần Tiểu Vy đã được đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam gửi đến tổ chức Miss World.

Mới đây, trang web chính thức của cuộc thi đã đăng tải những hình ảnh và thông tin về Trần Tiểu Vy - đại diện Việt Nam tham gia Miss World năm nay. Trong ảnh, Trần Tiểu Vy để tóc gợn sóng, trang điểm nhẹ nhàng, đeo trang sức ngọc trai và nở nụ cười rạng rỡ, đúng chuẩn một "nữ hoàng sắc đẹp". Bên cạnh đó, hình ảnh Tiểu Vy diện trang phục thể thao năng động, khỏe khoắn cũng được đăng tải.

tran tieu vy xuat hien ruc ro tren trang web chinh thuc cua hoa hau the gioi
Hình ảnh và thông tin về Trần Tiểu Vy - đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2018 đã được website chính thức của cuộc thi đăng tải.
tran tieu vy xuat hien ruc ro tren trang web chinh thuc cua hoa hau the gioi
tran tieu vy xuat hien ruc ro tren trang web chinh thuc cua hoa hau the gioi
Vẻ đẹp rực rỡ, nổi bật của Trần Tiểu Vy.
tran tieu vy xuat hien ruc ro tren trang web chinh thuc cua hoa hau the gioi
Hoa hậu Việt Nam 2018 năng động, khỏe khoắn trong trang phục thể thao.

Những hình ảnh của Trần Tiểu Vy xuất hiện trên trang web chính thức của Miss World nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng fan sắc đẹp.

Người hâm mộ Việt Nam hi vọng rằng với nhan sắc rực rỡ, nổi bật và tươi mới của độ tuổi 18, Trần Tiểu Vy sẽ tạo ấn tượng với ban tổ chức và đạt được thành tích cao trong mùa giả Miss World năm nay.

XEM THÊM

tran tieu vy xuat hien ruc ro tren trang web chinh thuc cua hoa hau the gioi Top 5 Hoa hậu ở Việt Nam có nhan sắc xinh đẹp nhất khi vừa đăng quang

Trong khi nhiều hoa hậu cần quá trình "lột xác" để thuyết phục công chúng thì Hoa hậu Phan Thu Ngân, Nguyễn Thị Huyền, Diễm ...

tran tieu vy xuat hien ruc ro tren trang web chinh thuc cua hoa hau the gioi Chuyên trang sắc đẹp dự đoán kết quả Hoa hậu Thế giới 2018, Trần Tiểu Vy không có tên

Trần Tiểu Vy - Hoa hậu Việt Nam 2018 không có tên trong bảng xếp hạng đầu tiên của Missosology.

tran tieu vy xuat hien ruc ro tren trang web chinh thuc cua hoa hau the gioi Đương kim Hoa hậu Việt Nam chưa từng thi trượt Miss World, may mắn sẽ mỉm cười với Trần Tiểu Vy?

Hi vọng rằng, Trần Tiểu Vy sẽ "lọt vào mắt xanh" của bà Julia Morley - chủ tịch Miss World như các đương kim Hoa ...

tran tieu vy xuat hien ruc ro tren trang web chinh thuc cua hoa hau the gioi Hoa hậu Tiểu Vy: Tự tin tham gia cuộc thi Miss World 2018

Tới thăm báo Tiền Phong sáng 25/9 sau hơn 1 tuần đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy cho biết cô đã ...

chọn