Truy tìm đối tượng tung tin thất thiệt về vụ thảm án tại Nam Định

Ngày 12-8, Đại tá Đặng Quang Tuyên, Chánh văn phòng Công an tỉnh Nam Định cho biết, cơ quan Công an đang khẩn trương xác minh về đối tượng tung tin, hình ảnh thất thiệt về vụ thảm án làm 8 người chết ở Nam Định trên mạng xã hội Facebook vào ngày 10-8 vừa qua. 

Trước thông tin này, đại diện Công an tỉnh Nam Định khẳng định đó là bịa đặt. Cơ quan Công an không nhận được bất cứ thông tin nào liên quan đến vụ việc thảm sát.

Công an tỉnh Nam Định kiến nghị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh có hình thức xử lý người điều hành trang “Rao Vặt Nam Định” vì đã không kiểm soát, cho đăng tải thông tin thất thiệt gây hoang mang dư luận; đồng thời lực lượng công nghệ cao đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xac định người tung tin thất thiệt.

Ngoài ra, cơ quan Công an kiến nghị xử phạt trang “Rao Vặt Nam Định” vì đã không kiểm soát được các thông tin thất thiệt khi đưa lên.

chọn
Chủ tịch Gỗ An Cường chia sẻ về dự án bất động sản đầu tay gần 10.000 tỷ và tiềm lực của nhóm liên danh
Chủ tịch Gỗ An Cường cho biết, đối tác của doanh nghiệp tại khu đô thị Bình An Đức Hòa là Thắng Lợi Group, thuộc Tập đoàn Hải Sơn. Hải Sơn là công ty lớn, sở hữu nhiều quỹ đất công nghiệp hàng nghìn ha ở Tây Ninh (chủ KCN Hải Sơn).