Tử vi hàng ngày (9/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (9/3/2019): Tài lộc hôm nay của tuổi Thân có những dấu hiệu tốt. Bạn giành được những doanh thu bất ngờ trong kinh doanh.
Tử vi hàng ngày (9/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (9/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy bạn nên mở rộng các mối quan hệ của mình bởi xu hướng xã hội ngày này diễn ra khá nhiều và rộng khắp. Thông qua những buổi giao lưu và trò chuyện, bạn có thể tìm thấy những cơ hội tốt cho mình. Vì vậy, đừng ngại ngần tham gia các hoạt động xã hội.

Tuổi Sửu

Đối với tuổi Sửu, tài vận hôm nay có chỉ số tài vận tương đối tốt và ổn định. Mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, tuổi Sửu cần chú ý rằng bạn nên tự làm các công việc của mình và chú ý trong việc chi tiêu.

Tuổi Dần

Những người bạn của tuổi Dần sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tốt trong công việc, vì vậy con giáp này cần phải nắm bắt. Điều này cũng giúp chuyện kinh doanh của bạn phát triển hơn. Nếu có thể, bạn hãy bắt đầu bằng việc quản lý và đầu tư tài chính. Tuổi Dần người độc thân có thể gặp gỡ những người mới thông qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè.

Tử vi hàng ngày (9/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Shoutoutbeauty)

Tuổi Mão

Có vẻ như hôm nay sẽ xảy ra nhiều điều mà tuổi Mão không thể lường trước được. Nhiều chuyện nằm ngoài tầm hiểu biết và khả năng chấp nhận của bạn. Trong trường hợp này, nạn phải giữ bình tĩnh và cố gắng xử lý chuẩn xác các vấn đề liên quan. Con giáp này cũng nên chú ý đến việc giữ tiền.

Tuổi Thìn

Tài lộc có dấu hiệu giảm sút. Tuổi Thìn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn trong giai đoạn khó khăn này. Bạn có thể tìm đến bạn bè hoặc người thân để trò chuyện và chia sẻ với họ về những vấn đề mình đang gặp phải. Trong công việc, tuổi Thìn cũng không nên bốc đồng.

Tuổi Tỵ

Nhìn chung, tài sản của tuổi Tỵ hôm nay tương đối ổn định. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dành thời gian cùng bạn bè trò chuyện và giao lưu với nhau. Đây cũng là cơ hội tốt để tìm hiểu thêm và cập nhật về tình hình hiện tại của người kia và tăng cảm xúc của bạn.

Tử vi hàng ngày (9/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Imgom)

Tuổi Ngọ

Nhìn chung, tình hình của tuổi Ngọ hôm nay không có gì cần lo lắng hay bận tâm nhưng bạn vẫn cảm thấy lấn cấn, khó mà vui vẻ toàn vẹn được. Bù lại, công việc kinh doanh của bạn hôm nay thuận lợi để bạn tự làm giàu cho chính mình. Thời gian này, tuổi Ngọ nên trân trọng những phút giây hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi gặp rất nhiều bất lợi, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Con giáp này cần phải cẩn thận vì có thể có kẻ cố tình "ngáng đường" bạn và ngăn chặn sự phát triển trong công việc của bạn. Đừng để mình bị lợi dụng.

Tuổi Thân

Tài lộc hôm nay có những dấu hiệu tốt. Bạn giành được những doanh thu bất ngờ trong kinh doanh. Nhờ có sự tích lũy ban đầu, bạn sẽ tự mình có được phần thưởng trong ngày hôm nay. Nếu có bất cứ cơ hội nào, bạn hãy cố gắng làm chủ.

Tử vi hàng ngày (9/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Vk.com)

Tuổi Dậu

Hôm nay, có nhiều điều vui mừng sắp đến với tuổi Dậu. Một trong số đó sẽ là tình hình tài chính được cải thiện dần dần. Hôm nay cũng là ngày tốt để bạn ngỏ lời đàm phán hoặc hợp tác kinh doanh với khách hàng để mang lại cho bạn cơ hội mới và thu nhập.

Tuổi Tuất

Vận may của tuổi Tuất hôm nay khá bất ổn. Trong công việc, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ cho mình sự tỉnh táo và bình tĩnh. Nếu bạn vẫn còn lo lắng về quá khứ, bạn sẽ chỉ tạo thêm nhiều rắc rối cho bản thân. Hãy chú ý điều chỉnh tâm lí của mình.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Hợi không cần quá lo lắng về những rắc rối có thể xảy ra. Sau giờ làm việc, bạn nên có thể ra ngoài và thư giãn với bạn bè. Nếu hôm nay bạn định đầu tư một khoản lớn, bạn vẫn cần phải thận trọng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.