Tử vi hôm nay (12/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên chủ động chi tiền, Song Ngư tài lộc 'thăng hoa'

Tử vi hôm nay (12/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên chủ động chi tiền, Song Ngư tài lộc "thăng hoa".
tu vi hom nay 121 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong nen chu dong chi tien song ngu tai loc thang hoa

Tham khảo tử vi hôm nay về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/1. Ngày hôm nay, Song Tử hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon sau nhiều ngày đã rất vất vả tiết kiệm chỉ để bảo toàn "hầu bao".

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3,5/5 sao

Tài chính hôm nay của Bạch Dương khá bình yên. Tuy chưa có thể có thêm cho mình nguồn thu nhập mới hay đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh to nhỏ khác nhau nhưng với tình hình tài chính như ở hiện tại, bạn cũng có thể sống một cuộc sống khá thoải mái. Thậm chí, nếu đang cảm thấy bí bách hay mệt mỏi, bạn có thể dành cho một chút tiền để đi du lịch cùng "người ấy".

Bạn nên chủ động chi tiền ra để hi vọng có thể có thêm cho mình những khoản thu mới vì số Bạch Dương là vậy, muốn có thêm thì phải chi đi. Giữ khư khư cho riêng mình chỉ khiến bạn xảy ra thêm các vấn đề không đáng có, và vì thế lại phải xuất tiền vào những lí do không đâu.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Ngày hôm nay, vận tài chính của Kim Ngưu cũng chẳng khá hơn, thậm chí chưa xuất hiện bất kì dấu hiệu nào cho thấy rằng bạn sẽ có thêm một nguồn lợi nhuận hay có thể đầu tư vào một lĩnh vực nào đó để gia tăng thu nhập, đáp ứng hết các khoản tiền mà bạn đang cần hoặc thanh toán dứt điểm các khoản mà bạn đã vay mượn trong thời gian trước. Lời khuyên tốt hơn cả cho bạn là nên ngồi im, bảo toàn tài sản thay vì liều lĩnh đầu tư chỉ vì quá khát khao có được thật nhiều tiền.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Vận tài lộc của Song Tử ngày hôm nay khá tốt, nếu phải giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính thì nên làm một mình, càng nhiều người nhiều ý kiến trái chiều càng khiến bạn hoang mang và khó đưa ra quyết định sáng suốt. Hãy giữ kín thông tin cho riêng mình, nếu bạn chia sẻ tin mật với quá nhiều người thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn.

Ngày hôm nay, Song Tử hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon sau nhiều ngày đã rất vất vả tiết kiệm chỉ để bảo toàn "hầu bao".

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Nếu vận tài chính chưa cho phép Cự Giải thoải mái tiêu xài hay mua sắm những thứ mình thích thì điều bạn cần làm là cố gắng kiếm tiền chứ đừng tiết kiệm làm gì. Chưa kể, trong ngày hôm nay, bạn đang khá "đỏ vận", khả năng chiến thắng trong các cuộc thương lượng, thuyết trình là rất cao. Nếu được kết hợp cùng óc sáng tạo và trí tưởng tượng không ngừng của bạn thì nó sẽ còn có thể tuyệt vời hơn nữa. Tận dụng tốt các mối quan hệ sẽ giúp bạn có thể kiếm được số tiền kha kha đấy.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tử vi tài chính ngày 12/1 của Sư Tử cho thấy mọi thứ không được suôn sẻ cho lắm. Tiền đến rồi tiền lại đi mất, vậy nên, nếu hôm nay chẳng phải là một ngày lí tưởng để thu hoạch thì cũng đừng quá thất vọng. Ngay cả khi chỉ bởi tâm trạng không tốt nên bạn mới chẳng có tâm trí để làm gì thì cũng chẳng sao, hãy coi như là bạn tự cho mình một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ phút đã quá căng thẳng và mệt nhoài đến độ từng sợi thần kinh "căng như dây đàn".

tu vi hom nay 121 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong nen chu dong chi tien song ngu tai loc thang hoa

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Xử Nữ đang có quá nhiều điều cần phải lo và sử dụng đến tiền, mà mục tiêu chính vẫn là các khoản chi tiêu trong gia đình. Nó là những điều hết sức chính đáng nên bạn chẳng thể nào trốn thoát nổi. Có lẽ sắp tới sẽ là một khoảng thời gian đầy khó khăn và thách thức với bạn nhưng hãy yên tâm, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Trong ngày, bạn cũng hãy học cách tiết chế việc mua sắm lại, dù không phải mua cho mình nhưng nên cân nhắc, vì nó sẽ là nguyên nhân chính khiến bạn rỗng túi trong những ngày tiếp theo.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Thiên Bình thích dành thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm và không gì khiến bạn vui hơn là mua được những món đồ tốt với giá hời. Chính vì lí do này nên chẳng mấy chốc, Thiên Bình giàu có sẽ nhanh chóng trở thành vô sản.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch giải quyết những vấn đề về tài chính. Việc bạn cần làm là ở yên đó và làm tốt các công việc hiện tại. Không đầu tư cũng không cần quá tiết kiệm làm gì, mọi việc cứ mặc nó chảy trôi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay không tốt chút nào. Để tránh mất lòng nhau rồi sứt mẻ tình cảm thì bạn cũng nên tránh không cho bạn bè, người thân vay mượn. Chưa nói đến việc có đòi lại được hay không nhưng sẽ vô tình khiến các bạn trở nên khó chịu với nhau.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Hôm nay lộc đầu tư của Ma Kết rất tốt và bạn có thể thu được lợi nhuận cao từ những khoản đầu tư trước đây. Nếu cảm thấy vẫn có thể tính toán được thêm các nước cờ từ những nguồn này, bạn hãy cân nhắc, vì chúng được dự đoán là vẫn sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá tốt.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 1/5 sao

Bảo Bình ngày hôm nay vô cùng bận rộn, nhưng lại chẳng phải để giải quyết chuyện của mình. Ngày nào cũng mải miết với cả núi công việc chất ứ nhưng tiền lại chẳng thấy đâu. Học cách kiểm soát tốt mọi việc trong tay và đương nhiên, bạn nên ưu tiên mình trước tiên. Đừng có quá coi trọng người khác hay ngại ngùng gì. Nên nhớ là không có tiền thì sau này, người khổ đầu tiên là bạn chứ chẳng phải ai khác.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Vận tài lộc của Song Ngư cũng tương đối tốt. Nếu nắm bắt được thời cơ thì bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận lớn cho bản thân. Song Ngư nên ưu tiên thúc đẩy quan hệ đối tác tự tạo ra cho mình thêm các cơ hội mới.

Tuy rằng tài lộc có xu hướng phát triển cực kì tốt nhưng tử vi tài chính cho thấy rằng, nếu bạn vẫn không học cách kiểm soát được các khoản thu - chi của bản thân mình thì dù có "thăng hoa" đến mấy, kiếm ra được nhiều tiền mấy, bạn cũng sẽ chẳng tích lũy cho mình được đồng nào. Vì đối với Song Ngư không biết tính toán thì tiền ra tiền vào như nước thượng nguồn, chảy trôi không điểm dừng.

*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

tu vi hom nay 121 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong nen chu dong chi tien song ngu tai loc thang hoa Tử vi tuần mới (7/1 - 13/1) của 12 con giáp: Tuổi Mùi bận rộn cưới xin, tuổi Tuất vận đổi sao dời

Tử vi tuần mới (7/1 - 13/1) của 12 con giáp: Tuổi Tý có một tuần khá bình yên trên tất cả các phương diện, ...

tu vi hom nay 121 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong nen chu dong chi tien song ngu tai loc thang hoa Tử vi tuần mới (7/1 - 13/1) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp giàu có, Nhân Mã thăng quan tiến chức

Tử vi tuần mới (7/1 - 13/1) của 12 cung hoàng đạo dự báo đây là những ngày nở rộ với Bạch Dương. Một năm mới ...

tu vi hom nay 121 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong nen chu dong chi tien song ngu tai loc thang hoa Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất đón cơ hội trời ban

Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý rất nóng lòng được dấn thân vào những hành trình mới, những thử thách ...

tu vi hom nay 121 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong nen chu dong chi tien song ngu tai loc thang hoa Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hãy trân trọng thời gian

Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nên lưu ý rằng thời gian là thứ vô cùng giá trị, thời ...

tu vi hom nay 121 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong nen chu dong chi tien song ngu tai loc thang hoa Tử vi hôm nay (12/1/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão làm giàu bằng ý tưởng mới

Tử vi hôm nay (12/1/2019) về tài chính của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Mão sẽ nảy ra khá nhiều ý tưởng ...

tu vi hom nay 121 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bach duong nen chu dong chi tien song ngu tai loc thang hoa Tử vi hôm nay (11/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bội thu, Ma Kết dễ trúng thưởng

Tử vi hôm nay (11/1) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình bội thu còn Ma Kết rất dễ trúng thưởng.

chọn