Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hãy trân trọng thời gian

Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nên lưu ý rằng thời gian là thứ vô cùng giá trị, thời gian đã qua không thể nào lấy lại được, vì thế hãy sử dụng quĩ thời gian của mình có ích.
tu vi hom nay 1212019 cua 12 cung hoang dao cu giai hay tran trong thoi gian

Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/1.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 65%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương hơi nóng vội một chút nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Nếu không có việc cần thì bạn có xu hướng làm mọi việc một mình và giữ khoảng cách với người khác. Bạch Dương nên tích cực kết bạn ở chỗ làm, đó là những người sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc. Ngoài ra để thắt chặt tình bằng hữu thì cớ thể cùng nhau ăn tối hoặc dạo phố sau giờ làm.

Hôm nay tâm trạng của Bạch Dương thay đổi liên tục, có thể một phút trước bạn cảm thấy rất yêu đời nhưng chỉ ngay sau đó có thể trở nên cáu bẳn, khó chịu ngay được. Chính vì khó kiểm soát cảm xúc nên Bạch Dương không thể chịu đựng được những chuyện căng thẳng hoặc áp lực trong công việc. Chỉ một vài vấn đề không như ý muốn thôi cũng có thể khiến bạn mất niềm tin vào cuộc sống.

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bạn tiêu tiền cho một chuyến du lịch cùng người ấy để giải tỏa tâm lí căng thẳng, tạo lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 76%

Hôm nay công việc của Kim Ngưu không có gì đặc biệt. Việc triển khai dự án mới cũng không tiến triển tốt như bạn đã kì vọng. Với Kim Ngưu thì kinh nghiệm là một tài sản quí giá và bạn luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn. Kim Ngưu là người luôn biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, bởi vậy dù bận rộn nhưng bạn vẫn chăm sóc tốt cho bản thân, có thời gian gặp gỡ bạn bè và thư giãn.

Tuy rằng cân bằng được giữa công việc và đời sống cá nhân nhưng có vẻ Kim Ngưu lại không dành đủ thời gian để quan tâm tới người ấy. Bởi vậy mà đối phương hay ghen bóng ghen gió và cảm thấy thất vọng về bạn.

Công việc của Kim Ngưu gần đây không khả quan lắm. Bạn đặt ra rất nhiều tiêu chí trong sự nghiệp nhưng dường như những tiêu chí đó lại hoàn toàn trái ngược với điều kiện thực tế. Nếu không sớm điều chỉnh bản thân thì bạn sẽ cảm thấy bất lực với chính mình đấy.

Tài chính của Kim Ngưu cũng không có tiến triển gì đáng chú ý. Tốt nhất bạn nên bảo toàn tài sản thay vì liều lĩnh đầu tư để rồi tiền mất tật mang.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Hôm nay vận tình duyên của Song Tử đặc biệt tốt. Hãy tận dụng cơ hội này để gây ấn tượng với người trong mộng.

Hôm nay hai con số may mắn của Song Tử là 0 và 5, bạn nên lưu ý hai con số này khi đưa ra quyết định đầu tư để thu được lợi nhuận khả quan. Vận tài lộc của bạn tương đối tốt, nếu phải giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính thì nên làm một mình, càng nhiều người nhiều ý kiến trái chiều càng khiến bạn hoang mang và khó đưa ra quyết định sáng suốt. Hãy giữ kín thông tin cho riêng mình, nếu bạn chia sẻ tin mật với quá nhiều người thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn.

Song Tử sẽ được mọi người xung quanh hỗ trợ rất nhiều trong công việc, nhờ thế mà bạn cũng sẽ đạt được những thành tựu đáng kể. Đường công danh sự nghiệp của Song Tử hôm nay cũng rộng mở hơn, bạn sẽ tích cực giao lưu với đồng nghiệp hơn để có thêm sự tương tác và kết nối trong công việc.

tu vi hom nay 1212019 cua 12 cung hoang dao cu giai hay tran trong thoi gian
(Ảnh minh họa: Scontent)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh nước biển

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Hôm nay Cự Giải cảm thấy rất tò mò về người khác giới. Nếu gặp được đối tượng tiềm năng thì bạn sẽ rất hào hứng và ngay lập tức nắm lấy cơ hội kết bạn với đối phương. Tài lộc của Cự Giải tương đối thịnh vượng, bạn có thể thử vận may với xổ số xem sao.

Hôm nay Cự Giải gặp rất nhiều chuyện vui ở chỗ làm. Việc thường xuyên tương tác với đối tác, đồng nghiệp và khách hàng giúp môi trường làm việc của bạn thoải mái và nhiều cảm hứng hơn. Trò chuyện với người khác cũng là một cách để bạn nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình qua họ, từ đó bạn cũng hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân hơn. Bên cạnh đó thì khả năng phân tích và tổng hợp vấn đề của bạn cũng hoạt động tích cực hơn, nhờ thế mà khả năng chiến thắng trong các cuộc thương thuyết là rất cao.

Cự Giải hãy tận dụng năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để khiến cuộc sống muôn màu muôn vẻ hơn. Bạn cũng nên lưu ý rằng thời gian là thứ vô cùng giá trị, thời gian đã qua không thể nào lấy lại được, vì thế hãy sử dụng quĩ thời gian của mình có ích.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng thú vị ở chỗ làm, hãy thử áp dụng nó vào công việc xem sao, có khi bạn lại thấy hiệu quả ngay lập tức đó. Nhìn chung để kêu gọi đầu tư thì bạn phải nghiên cứu và thu thập rất nhiều thông tin cần thiết về nhà đầu tư cũng như phân tích và phản biện kế hoạch của mình thật kĩ càng để có thể thuyết phục họ.

Những Sư Tử đã có nơi có chốn đừng quá rạch ròi về mặt tiền nong với người ấy. Lần này bạn mời, lần sau người đó mời, như vậy vừa minh bạch vừa thoải mái lại không tạo cảm giác quá chi li về tiền bạc với nhau. Ngược lại những người còn độc thân thì rất mong đợi tìm được nửa kia phù hợp, có lẽ cuộc sống độc thân không còn một chút hấp dẫn nào với bạn nữa rồi.

Hôm nay sự nghiệp của Sư Tử không vững vàng cho lắm, rất dễ phải hứng chịu hậu quả từ tác động của các yếu tố khách quan. Vì thế bạn nên làm đúng phận sự của mình thay vì sáng tạo những gì nằm ngoài khuôn khổ.

Tiền bạc sẽ đến và đi, vậy nên nếu hôm nay không phải là ngày thu hoạch của bạn thì cũng đừng quá thất vọng. Hãy chấp nhận và xem đó như một phần hết sức bình thường của cuộc sống.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Xử Nữ không nên tham gia quá nhiều vào những chuyện ngồi lê đôi mách ở cơ quan. Đây là thời điểm hết sức nhạy cảm, chỉ cần một lời nói không đúng lúc cũng có thể khiến sự nghiệp của bạn đi vào ngõ cụt.

Nếu có thể sắp xếp công việc hiệu quả hơn thì bạn sẽ có thời gian về nhà sớm và kết nối nhiều hơn với các thành viên trong gia đình. Có thể bạn sẽ rất mệt mỏi vì sau một ngày làm việc kiệt sức thì lại phải tiếp tục lắng nghe để hòa giải mâu thuẫn giữa họ tuy nhiên đó là việc nên làm càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó bạn cũng cần cân đối lại việc chi tiêu trong gia đình, nếu không thì khoảng thời gian sắp tới sẽ tương đối khó khăn đấy.

Dù có nhiều vệ tinh vây xung quanh nhưng dường như duyên vẫn chưa đến với bạn. Xử Nữ vẫn nuôi ước mơ về việc gặp được người phù hợp với tất cả các tiêu chí mà mình đề ra, tuy rằng có thể chẳng có ai đáp ứng được điều đó nhưng bạn cũng không vội. Thà cất công chờ đợi người thực sự xứng đáng còn hơn hài lòng với những điều tạm bợ, Xử Nữ quan niệm như vậy.

tu vi hom nay 1212019 cua 12 cung hoang dao cu giai hay tran trong thoi gian
(Ảnh minh họa: taeri_taeri)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Hôm nay Thiên Bình có rất nhiều cơ hội để gây ấn tượng với người khác giới tuy nhiên để chiếm được cảm tình của họ thì cũng cần đầu tư thời gian và tâm huyết.

Công việc tiến triển thuận lợi, bạn đang dần dần khẳng định được bản thân và có những thành công bước đầu đáng ghi nhận. Bên cạnh đó, việc mở rộng quan hệ với đồng nghiệp cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân. Dù công việc rất bận rộn và áp lực nhưng nhờ tinh thần lạc quan bạn vẫn hoàn thành tốt việc của mình và còn truyền thêm năng lượng, nhiệt huyết cho mọi người xung quanh nữa.

Thiên Bình thích dành thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm và không gì khiến bạn vui hơn là mua được những món đồ tốt với giá hời. Bạn không nên để tâm quá tới những chuyện xảy ra nhiều ý muốn, cuộc sống có lúc này lúc kia, không thể lúc nào cũng diễn ra theo ý mình được.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Hôm nay Bọ Cạp xử lí công việc dễ như trở bàn tay, vì thế mà bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi và chắc chắn tụ tập bạn bè, cùng nhau ăn những món ngon và đến những nơi thật đẹp để thư giãn. Đồng thời trong những cuộc gặp gỡ đó bạn cũng có cơ hội kết giao với những người bạn mới thú vị. Trong số đó có cả những người khác giới khá chú ý đến bạn, biết đâu đây lại là khởi đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp sau này thì sao.

Việc điều chỉnh nhịp độ của tình yêu là rất quan trọng. Nếu bạn quá thờ ơ người ấy sẽ cảm thấy không được quan tâm nhưng nếu quá quan tâm thì cũng khiến đối phương không thoải mái. Vì thế hãy chú ý để biết khi nào nên tiến, khi nào nên lùi, có như vậy chuyện tình cảm của hai bạn mới tiến xa được.

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch giải quyết những vấn đề về tài chính. Những người thường xuyên phải làm việc với các con số cũng cần hết sức thận trọng vì sai một li, đi một dặm.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 93%

Chuyện tình cảm gặp nhiều trục trặc, giữa bạn và người ấy rất dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng. Ngược lại những Nhân Mã còn độc thân thì lộc đường tình duyên rất ít, để cải thiện vấn đề này thì bạn nên lạc quan hơn, yêu đời hơn, cười nhiều hơn để cải vận tình duyên. Tâm trạng của Nhân Mã không tốt và điều đó khiến bạn khó giữ bình tĩnh trong nhiều tường hợp.

Tài lộc của Nhân Mã trong ngày hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Bạn nên đặc biệt chú ý nếu có những vấn đề tiền nong liên quan đến nhiều người để tránh vì vật chất mà mất lòng nhau.

Sự nghiệp có nhiều dấu hiệu tụt dốc. Đây không phải thời điểm có những hành động vội vàng và đừng đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào về mặt tài chính để tránh gây hiềm khích, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau.

tu vi hom nay 1212019 cua 12 cung hoang dao cu giai hay tran trong thoi gian
(Ảnh minh họa: droptokyo)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh nước biển

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Hôm nay lộc đầu tư của Ma Kết rất tốt và bạn có thể thu được lợi nhuận cao từ những khoản đầu tư trước đây. Đây không phải thời điểm thích hợp cho những công việc yêu cầu nhiều về mặt thể chất, bạn nên chọn những việc nhẹ nhàng hoặc các công việc trí óc hơn là công việc chân tay.

Vận tình duyên không khá khẩm cho lắm. Những Ma Kết có đôi có cặp cũng dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng dẫn tới chiến tranh lạnh trong vài ngày tới. Nếu gặp ai đó phiền phức thì hãy tránh xa họ thay vì đôi co với họ.

Hôm nay do tâm trạng thay đổi thất thường nên giữa Ma Kết và mọi người xung quanh rất dễ xảy ra tranh cãi. Ma Kết nên ưu tiên lựa chọn làm việc độc lập, giảm tiếp xúc với mọi người để tránh phiền hà cho cả đôi bên.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 74%

Hôm nay quan hệ giữa Bảo Bình và mọi người xung quanh không được tốt cho lắm. Bạn cũng cảm thấy không thoải mái trong tình yêu vì có quá nhiều điều chưa được lí giải về cách hành xử của đối phương. Dù đầu óc không nặng nề nhưng bạn sẽ cực kì bận rộn vì phải giải quyết rất nhiều công việc của cả mình và người khác. Nếu có thời gian rảnh thì hãy ngồi uống nhâm nhi một tách trà nóng và nghe nhạc để thư giãn.

Dù bận rộn đến đâu cũng đừng vì công việc mà bỏ bê người ấy. Chỉ cần một chút quan tâm nho nhỏ, một vài tin nhắn mỗi ngày cũng đủ khiến đối phương cảm thấy ấm áp rồi.

Bảo Bình cảm thấy rất nhiều chuyện đang diễn ra không được như ý muốn ban đầu của mình. Dường như ai đó cố tình khiến bạn cảm thấy mất tự tin về bản thân và muốn bỏ cuộc. Tốt nhất Bảo Bình nên làm việc độc lập để tránh vướng phải những vấn đề không đáng có với đồng nghiệp.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Hôm nay vận tình duyên của Song Ngư khởi sắc. Bạn càng quyết đoán bao nhiêu thì cơ hội gây ấn tượng với người ấy và thúc đẩy sự phát triển của mối quan hệ của mình càng cao bấy nhiêu. Những Song Ngư đã có nơi có chốn thì sẽ có một ngày vui vẻ và ấm áp bên người ấy.

Vận tài lộc của Song Ngư cũng tương đối tốt. Nếu nắm bắt được thời cơ thì bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận lớn cho bản thân. Song Ngư nên ưu tiên thúc đẩy quan hệ đối tác để mở rộng cơ hội và phạm vi thị trường cho bản thân. Với những Song Ngư muốn thuyên chuyển công tác thì đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm được con đường thực sự phù hợp với bản thân. Các công việc giấy tờ, sổ sách, tính toán nên đặc biệt được ưu tiên trong ngày hôm nay. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian đọc sách để tìm kiếm cảm hứng sống.

Tuy rằng tài lộc có xu hướng phát triển tốt nhưng tử vi hôm nay cho thấy bạn kiếm được nhiều mà tiêu cũng nhiều, vì thế tiền vào túi bạn như gió vào nhà trống, ngoảnh đi ngoảnh lại đã thấy không cánh mà bay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 1212019 cua 12 cung hoang dao cu giai hay tran trong thoi gian Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất đón cơ hội trời ban

Tử vi hôm nay (12/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý rất nóng lòng được dấn thân vào những hành trình mới, những thử thách ...

tu vi hom nay 1212019 cua 12 cung hoang dao cu giai hay tran trong thoi gian Phong thủy hàng ngày (11/1/2019) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (11/1/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp. Phong thủy hàng ...

tu vi hom nay 1212019 cua 12 cung hoang dao cu giai hay tran trong thoi gian Tử vi hôm nay (11/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đừng bất chấp tất cả để thành công

Tử vi hôm nay (11/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sẽ đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra trong công việc ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn