Tử vi hôm nay (11/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đừng bất chấp tất cả để thành công

Tử vi hôm nay (11/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sẽ đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra trong công việc nhưng đừng đánh đổi tất cả để đạt được thành công. 
tu vi hom nay 1112019 cua 12 cung hoang dao song tu dung bat chap tat ca de thanh cong

Tử vi hôm nay (11/1/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (11/1/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/1.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương rất nhạy cảm và dễ tủi thân, đặc biệt là nếu ở một mình quá lâu. Vì thế bạn nên giao lưu với mọi người nhiều hơn, ra ngoài hít thở không khí trong lành để giải tỏa tâm trạng tiêu cực.

Công việc của Bạch Dương ổn định và có chiều hướng phát triển khả quan, bạn càng phối hợp tốt với đồng nghiệp bao nhiêu thì hiệu quả công việc càng tốt bấy nhiêu. Thường Bạch Dương là người rất đơn giản, dễ thỏa hiệp vì bạn không thích đôi co với người khác. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng cần dám đứng lên bảo vệ ý tưởng của mình, nếu lúc nào cũng yếu đuối và dễ dãi thì sẽ dễ bị bắt nạt, chèn ép đấy.

Về mặt tài chính, đừng vội vàng nhắm mắt đưa chân cho dù cơ hội đầu tư đó có hứa hẹn đến thế nào đi nữa. Cẩn thận không bao giờ là thừa. Bên cạnh đó tài vận của Bạch Dương trong ngày hôm nay không tốt nên bạn hãy tập trung làm tốt việc của mình thay vì lo nghĩ những chuyện viển vông ngoài tầm với.

Nếu bạn có điều gì muốn nói thì hãy thẳng thắn chia sẻ với người ấy. Làm vậy không những bản thân bạn giải tỏa được gánh nặng trong lòng mà đối phương cũng có thể cảm thông và biết mình nên làm gì để mối quan hệ này có thể phát triển lâu dài.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Hôm nay Kim Ngưu hành động hơi hấp tấp một chút, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Bạn đừng lúc nào cũng bám dính lấy người ấy, đôi khi tạo khoảng cách là việc cần thiết để duy trì độ nóng trong tình yêu.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không khả quan lắm, tiền vào thì ít mà ra thì nhiều. Bạn cần hết sức lưu ý trong việc quản lí chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu trong tháng này.

Những Kim Ngưu đã kết hôn hãy học cách chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của nhau, cảm thông cho nhau và xoa dịu nhau bằng trái tim ấm áp và tình yêu thương của mình. Những Kim Ngưu còn độc thân sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người khác giới.

Hôm nay sự nghiệp của Kim Ngưu giậm chân tại chỗ, tâm trạng thay đổi thất thường. Vì nhiều việc không như ý nên bạn rất dễ nổi nóng với mọi người xung quanh và thất vọng về bản thân. Gánh nặng trên vai bạn ngày một lớn vì có quá nhiều đồng nghiệp phụ thuộc vào bạn để giải quyết công việc của họ. Giờ Kim Ngưu mới nhận ra “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” khổ như thế nào.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Đời sống tình cảm của Song Tử trong ngày hôm nay nhiều trục trặc, dù bạn có nỗ lực thế nào cũng sẽ không đạt được mục đích mình mong muốn. Vì thế nên Song Tử mất niềm tin vào tình cảm của bản thân và luôn có cảm giác lo sợ sự mất mát. Tuy nhiên tình trạng này chỉ là tạm thời, hãy kiên nhẫn, mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn.

Song Tử sẽ đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra trong công việc nhưng đừng đánh đổi tất cả để đạt được thành công. Bạn cảm thấy tràn đầy động lực cống hiến trong công việc nhưng dù làm gì cũng đừng làm một mình. Hãy tích cực cải thiện giao tiếp với mọi người xung quanh để hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Hôm nay vận tài lộc của Song Tử rất tốt. Bạn nhanh nhạy nắm bắt tình hình thị trường, nhờ thế mà tránh được nhiều rủi ro tài chính cho bản thân. Tuy nhiên Song Tử thuộc tuýp có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít. Thay vì chỉ tính chuyện tiêu gì, mua sắm gì thì Song Tử cũng nên nghĩ cách để tiền đẻ ra tiền nữa.

tu vi hom nay 1112019 cua 12 cung hoang dao song tu dung bat chap tat ca de thanh cong
(Ảnh minh họa: funwalai)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Đời sống tình cảm ngọt ngào, ấm áp khiến tâm trạng của Cự Giải vô cùng thoải mái. Hôm nay nhờ có quí nhân phù trợ mà công việc của Cự Giải rất suôn sẻ, cầu được ước thấy. Đặc biệt bạn sẽ có những khoản đầu tư sáng suốt, mang lại lợi nhuận đáng kể cho bản thân. Bên cạnh làm việc chăm chỉ thì Cự Giải cũng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lí để có đủ năng lượng tiếp tục cống hiến.

Những Cự Giải độc thân rất thu hút trong mắt người khác giới, vậy nên cơ hội tìm kiếm được đối tượng tiềm năng là rất cao. Những người đã có đôi có cặp thì sẽ có một ngày vui vẻ và ấm áp bên nhau.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Hôm nay một người bạn thân khác giới của Sư Tử bỗng hấp dẫn hơn thường ngày rất nhiều và vô tình bạn cảm thấy “say nắng” đối phương. Nếu bạn không muốn chấp nhận rủi ro rằng có thể sẽ đánh mất người bạn này thì hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc và giữ quan hệ bình thường với người đó. Nếu quá phân vân thì bạn có thể hỏi ý kiến một người bạn chung của cả hai để biết mình nên làm gì.

Hôm nay Sư Tử rất dễ mắc sai lầm trong công việc, vì thế bạn hãy hết sức cẩn thận trong từng việc mình làm để giảm thiểu rủi ro tới mức tối đa.

Hôm nay Sư Tử không mong gì hơn được ở trong vòng tay của người ấy. Sự ấm áp, nhẹ nhàng của đối phương sẽ giúp xoa dịu những tổn thương trong lòng bạn.

Vận tài lộc của Sư Tử trong ngày hôm nay rất tốt. Nếu bạn thể hiện được năng lượng và sức sáng tạo dồi dào của mình thì chắc chắn sẽ có thể tiến xa trong sự nghiệp. Tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp để cùng hợp tác đầu tư với ai đó vì kết quả không mấy khả quan, thậm chí có thể mất cả tiền lẫn bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Những Xử Nữ đã có gia đình sẽ cảm thấy cần không gian riêng để có thể theo đuổi những suy nghĩ riêng của bản thân mình, nếu bạn đời không thấu hiểu điều này thì rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

Về mặt tài chính, nhờ có quí nhân phù trợ nên may mắn sẽ mỉm cười với Xử Nữ. Nếu biết lựa chọn lĩnh vực đầu tư hợp lí thì bạn có thể thu về lợi nhuận dài hạn cho bản thân. Để biết nên đầu tư vào đâu thì Xử Nữ nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân và tự mình tích lũy kiến thức, thông tin, không nên vội vàng.

Vì công việc quá bận rộn nên hôm nay Xử Nữ không có nhiều thời gian dành cho người ấy. Chắc chắn điều này sẽ khiến đối phương không hài lòng nên bạn hãy tìm cách giải thích để người ấy hiểu và thông cảm cho mình.

Dù công việc đang trong giai đoạn nước rút nhưng Xử Nữ lại khá lười biếng và không có cảm hứng làm việc. dường như bạn đang muốn há miệng chờ sung nhưng chắc chắn nếu không nỗ lực thì sẽ không có trái ngọt nào dành cho bạn đâu.

tu vi hom nay 1112019 cua 12 cung hoang dao song tu dung bat chap tat ca de thanh cong
(Ảnh minh họa: goody25)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Đây là thời điểm ai cũng tập trung hơn trong công việc nhưng đặc biệt những người làm kinh doanh thì càng cần phải thận trọng hơn nữa vì chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng phải trả một cái giá rất đắt.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, những người độc thân cũng có ít cơ hội gặp người phù hợp. Tử vi hôm nay khuyên rằng Thiên Bình độc thân nên tập trung vào những việc khác có ý nghĩa hơn là than thở vì mình mãi cô đơn lẻ bóng. Ngược lại những người đã có đôi có cặp cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn, tuy nhiên thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình thì bạn nên chờ thời điểm thích hợp rồi hẵng lên tiếng, đừng đổ thêm dầu vào lửa.

Hôm nay hứng mua sắm của Thiên Bình lên cao, vì thế bạn hãy chắc chắn rằng mình là người tiêu dùng thông thái. Nếu chỉ vì nhất thời cao hứng mà vung tay quá trán cho những thứ không cần thiết thì sau này bạn sẽ rất hối hận.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Hôm nay tâm trạng Bọ Cạp lên xuống thất thường. Không gian xung quanh quá ồn ào, nhộn nhịp cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân thì bạn sẽ vô tình gây ảnh hưởng tiêu cực đến người khác và chắc chắn mối quan hệ giữa bạn và người đó cũng ít nhiều chịu tác động. Nếu cảm thấy quá bí bách thì tại sao bạn không dành thời gian lái xe ra vùng ngoại ô để hít thở không khí trong lành và tĩnh tâm suy nghĩ về những vấn đề bạn đang gặp phải xém sao.

Các cặp đôi không có nhiều thời gian gặp gỡ, vậy nên hãy liên lạc, trò chuyện với nhau bằng những cách khác như qua tin nhắn hay thư điện tử chẳng hạn. Đừng lấy lí do công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm. Ngược lại nếu hai bạn đang tránh mặt nhau vì một vấn đề nào đó thì hãy tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt. Nhìn bề ngoài thì mọi chuyện có vẻ êm xuôi nhưng né tránh vấn đề chỉ càng khiến hai bạn xa cách nhau hơn mà thôi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh nước biển

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Khi tâm trạng không thoải mái và sức chịu đựng giảm sút thì những vấn đề dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn mất niềm tin vào cuộc sống. Trong giai đoạn này, khi chuyện tình cảm và công việc đều không được như ý, bạn rất dễ nổi nóng vô cớ với những người ở xung quanh mình. Trong những trường hợp như vậy thì đi mua sắm là một cách hữu hiệu để cảm thấy khá hơn.

Dù các Nhân Mã độc thân rất nóng lòng tìm được nửa kia lí tưởng nhưng chẳng có ai lọt vào mắt xanh của bạn cả. Hôm nay Nhân Mã sẽ dành thời gian ăn uống, vui chơi với bạn bè để giải tỏa tâm lí căng thẳng, mệt mỏi trong những ngày vừa qua. Dù những cuộc chơi này tiêu tốn của bạn một số tiền kha khá nhưng Nhân Mã rất chịu chi, chỉ cần vui là được.

tu vi hom nay 1112019 cua 12 cung hoang dao song tu dung bat chap tat ca de thanh cong
(Ảnh minh họa: Official Korean Fashion)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng cánh sen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 94%

Hôm nay trong một buổi hẹn hò của bạn và người ấy, người ấy sẽ xuất hiện cực kì lộng lẫy và hấp dẫn trong một bộ trang phục sang trọng mà trước giờ bạn chưa từng thấy. Điều đó khiến Ma Kết cảm thấy ở đối phương còn rất nhiều điều mình chưa biết và thôi thúc bạn khám phá về người ấy nhiều hơn.

Hôm nay Ma Kết sẽ tham gia vào một bữa tiệc do một người bạn tổ chức. Cách nói chuyện khéo léo và vẻ ngoài thanh lịch sẽ giúp bạn trở thành trung tâm của sự chú ý. Qua sự giới thiệu của chủ nhân bữa tiệc, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Không những bạn học hỏi được rất nhiều điều từ họ mà còn được giải đáp những thắc mắc, trăn trở của bản thân.

Ma Kết còn độc thân vô cùng thu hút người khác giới. Hãy mở rộng giao lưu với mọi người xung quanh, biết đâu trong số đó lại có cả người mà bạn vẫn hằng tìm kiếm thì sao.

Sự nghiệp của Ma Kết đang trên đà phát triển tốt. Nhờ có quí nhân phù trợ nên mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, không có gì phải lo lắng cả. Hôm nay Ma Kết phải làm việc hết công suất và phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng chỉ cần vượt qua được những khó khăn đó thì thành quả thu về là rất lớn.

Vận tài lộc cũng rất tốt. Ngoài nguồn thu nhập từ công việc chính Ma Kết còn nhận được hỗ trợ tài chính từ các bậc bề trên trong gia đình hoặc nhận được những món quà giá trị từ bạn bè.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Nếu bạn mù quáng đi theo số đông để đầu tư vào một dự án nào đó thì chắc chắn thất bại là điều không thể tránh khỏi.

Bảo Bình bị cha mẹ thúc giục khá nhiều về chuyện thành gia lập thất và điều đó khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Có lẽ nguyên nhân là vì bạn sống quá khép kín và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Nếu bạn cởi mở hơn một chút thì cũng có không ít cơ hội tìm được nửa kia lí tưởng đâu.

Những Bảo Bình còn đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ được chuyên gia hoặc người đi trước đánh giá rất cao.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Người ta thường nói “dễ đến dễ đi”, điều này đúng với chuyện tình cảm của Song Ngư trong thời điểm hiện tại. Có lẽ do bạn bị mờ mắt bởi những cảm xúc nhất thời mà không nhận ra được bản chất đích thực của mối quan hệ này. Lí do tại sao đến giờ Song Ngư vẫn một hình một bóng có thể là do bạn không nhất quán về tiêu chí lựa chọn bạn đời của mình, khi thì bạn quá dễ “say năng”, khi thì lại quá kén chọn, vì thế mà vẫn chưa có nơi có chốn.

Vận tài lộc hôm nay phụ thuộc hoàn toàn vào tâm trạng của Song Ngư. Bạn càng kiên nhẫn và sáng suốt bao nhiêu thì tài lộc càng thịnh vượng bấy nhiêu. Ngược lại nếu bạn hấp tấp thì sẽ “trèo cao ngã đau” đấy.

Song Ngư hãy thể hiện mình là người có trách nhiệm và ham học hỏi trong công việc. Làm như vậy không sớm thì muộn bạn cũng nhận được sự công nhận và tín nhiệm từ mọi người xung quanh. Bạn hãy mạnh dạn áp dụng cách làm mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, tử vi hôm nay khuyên bạn nên cởi mở trong suy nghĩ, chịu khó lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh. Nếu vậy thì chắc chắn cơ hội thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

tu vi hom nay 1112019 cua 12 cung hoang dao song tu dung bat chap tat ca de thanh cong Tử vi hôm nay (11/1/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu hiện thực hóa ước mơ

Tử vi hôm nay (11/1/2019) của 12 con giáp: Để có thể hiện thực hóa ước mơ thì trước hết tuổi Dậu cần biết mục ...

tu vi hom nay 1112019 cua 12 cung hoang dao song tu dung bat chap tat ca de thanh cong Tử vi hôm nay (11/1/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dần vững vàng trong giống tố

Tử vi hôm nay (11/1/2019) về tài chính của 12 con giáp cho thấy những thử thách dồn dập khiến cuộc sống của tuổi Dần ...

tu vi hom nay 1112019 cua 12 cung hoang dao song tu dung bat chap tat ca de thanh cong Phong thủy hàng ngày (10/1/2019) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (10/1/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp. Phong thủy hàng ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn