Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) qua lá bài Tarot: Tuần của vận may và những cảm hứng lạc quan

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) qua lá bài Tarot cho thấy bạn có thể cảm nhận sự tự tin và lạc quan trong suốt cả tuần này, kèm theo đó là cả những tín hiệu may mắn nữa.

Tử vi tuần mới (10/6 – 16/6) qua lá bài Tarot

Tử vi tuần mới (10/6 – 16/6) qua lá bài Tarot dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về những vấn đề trong cuộc sống của bạn trong tuần từ 10/6 đến 16/6/2019.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài sau đây và xem phần luận giải dành cho bạn

Tử vi tuần mới (10/6 - 16/6) qua lá bài Tarot: Tuần của vận may và những cảm hứng lạc quan - Ảnh 1.

Lá bài số 1 – The World

Thật tuyệt vì bạn đã lựa chọn lá bài này. Đây là lá bài sẽ mang lại may mắn cho những ai chọn được nó. Gần như mọi điều bạn mong mỏi trong thời gian gần đây đều có khả năng trở thành sự thật trong tuần này. Một vài tín hiệu tốt có thể sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và cảm hứng lạc quan. Hãy chia sẻ vận may của mình với cả người khác nữa, bạn sẽ còn nhân lên những niềm vui và sự may mắn của mình.

Lá bài số 2 – The Fool

Lá bài này thường nhắc đến những tình huống không rõ ràng và không dễ để nắm bắt được. Bạn có thể sẽ mắc kẹt trong một tình huống khó xử với áp lực và căng thẳng tăng cao. Hãy cẩn thận với cảm xúc của mình nếu như bạn vốn là người dễ nản lòng và hay ủ rũ. Bạn có thể lo lắng và suy nghĩ quá mức, mọi chuyện thực ra cũng không đến nỗi nào. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy không biết nên đặt niềm tin vào ai, điều này không có gì bất ngờ bởi lá bài cũng nói về khả năng bị lừa dối hay bất ngờ bị phản bội trong hôm nay. Nếu bạn phải đưa ra bất kỳ quyết định nào trong lúc này, hãy hết sức thận trọng.

Lá bài số 3 – The Hanged Man

Lá bài cho thấy bạn có thể đang cảm thấy hài lòng về con đường kinh doanh đầy sáng tạo mà bạn mới triển khai trong thời gian gần đây. Kế hoạch có thể chưa hẳn hoàn hảo và chính vì thế, bạn vẫn cần ý kiến góp ý của những người bạn cùng chí hướng. Thật may vì bạn luôn có những người bạn như vậy xung quanh. Vậy thì còn chờ gì nữa, tuần này là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc thảo luận về một con đường mới. Thành công có thể là một dấu hỏi nhưng bạn nên vui vì dẫu sao bạn cũng đã cố gắng bằng tất cả những gì mình có.

Lá bài số 4 – Ten of Cups

Lá bài cho rằng sự khiêm tốn sẽ là điều mà bạn cần nhớ trong tuần này nếu như muốn nhận được sự tôn trọng của người khác. Những nỗ lực của nhóm làm việc mà bạn là thành viên cuối cùng cũng mang lại những kết quả đáng ghi nhận. Nhưng nếu có ai đó dành tặng cho bạn những lời khen vào ngày mai, hãy biết cúi thấp và chia sẻ vinh dự với những thành viên còn lại trong nhóm. Bạn sẽ không chỉ nhận được sự tôn trọng và ủng hộ của đồng nghiệp mà còn cả của cả người đã dành cho bạn lời khen.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.