Việt kiều chửi bảo vệ đã nộp phạt, thay mặt vợ xin lỗi chú bảo vệ vì ‘vợ chưa phải xin lỗi ai bao giờ’

Chiều 20/5, thanh niên Việt kiều bị nhắc nhở "rọ mõm chó" và bác bảo vệ đã có buổi gặp mặt trực tiếp. Theo đó, thanh niên này đã lên tiếng xin lỗi bác bảo vệ vì cách ứng xử thiếu tôn trọng người lớn tuổi của mình.

Việt kiều "dắt chó đi dạo" đã xin lỗi bảo vệ và nộp phạt 

Theo đó, ngày 19/5, một video được lan truyền trên Facebook gây xôn xao cộng đồng mạng về vụ việc anh Việt kiều ra sức mắng nhiếc, xúc phạm bảo vệ tại một chung cư (quận 7, TP HCM) khi bị nhắc nhở về việc dẫn chó đi dạo quanh khu vực mà không rọ mõm.

Theo video, thanh niên này liên tục "tung ra" những lời lẽ không hay đến người lớn tuổi hơn như: "Tao dắt chó về tao ra nói chuyện với mày", "Tao sợ mày chắc", "Chó nhà tao là chó nằm máy lạnh, nghĩ sao tao đứng đây nói chuyện với tụi bây hả?", "Bằng chứng gì? Nói đi ông già!"...

Sau đó, thanh niên này đã có cuộc trao đổi với một YouTuber và chấp nhận đến gặp trực tiếp bảo vệ để xin lỗi.

Anh Việt kiều đã xin lỗi hai bảo vệ chung cư vào chiều 20/5. (Nguồn: YouTube/Nguyễn Sin Official)

Chiều 20/5, video cuộc gặp gỡ giữa anh Việt kiều và bảo vệ chung cư đã được kênh YouTuber Nguyễn Sin Official đăng tải. Qua cuộc gặp gỡ, thanh niên này đã lên tiếng xin lỗi vì đã có những lời lẽ xúc phạm các bảo vệ tại chung cư.

Anh cho biết do chỉ mới về Việt Nam vài ngày nên anh không hề biết luật phải rọ mõm chó khi dắt ra đường. Đồng thời, anh cũng đã đến Công an phường nộp phạt và tìm hiểu thêm về các qui định về việc dắt thú cưng ra đường.

Hai bác bảo vệ bị anh xúc phạm cho rằng "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người lại chạy" và chấp nhận lời xin lỗi từ phía anh Việt kiều

Tuy nhiên, buổi gặp gỡ không có mặt của vợ thanh niên này – người cũng đã tỏ thái độ không đúng đắn với bảo vệ trước đó. Anh Việt kiều đã thay mặt vợ xin lỗi, anh cho biết thêm: "Vợ con có nói gì không đúng thì con cũng xin lỗi vì vợ con và con cũng chưa bao giờ xin lỗi ai". 

chọn