Vietnam Airlines miễn điều kiện thay đổi ngày bay cho du khách đến, đi từ Côn Đảo, Phú Quốc

Nhằm hỗ trợ hành khách trước chính sách tạm ngừng đón khách du lịch tại một số tỉnh, Vietnam Airlines miễn điều kiện hạn chế đổi ngày bay cho hành khách đã mua vé bay nội địa đến hoặc đi từ Phú Quốc, Côn Đảo.

Vietnam Airlines thông báo hành khách đã mua vé đến, đi từ Côn Đảo nối chuyến qua TP HCM, Cần Thơ sẽ được miễn điều kiện hạn chế đổi ngày bay mà có điều kiện ban đầu khi mua vé là không được thay đổi ngày bay. 

Chính sách nhằm hỗ trợ đặc biệt cho hành khách của Vietnam Airlines trước việc các di tích lịch sử, tham quan tại Côn Đảo đã tạm ngưng tiếp nhận du khách để phòng dịch virus corona. 

Chính sách này được áp dụng cho hành khách có vé với ngày khởi hành trong thời gian từ nay đến 30/05 và đã mua vé trước ngày 11/3 qua kênh phòng vé, đại lí, website, ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines. Các mức phí thay đổi ngày bay, chênh lệch hạng đặt chỗ vẫn sẽ được áp dụng theo qui định. Các điều kiện khác của vé không thay đổi.

Trong thời hạn từ nay đến 30/4, Vietnam Airlines sẽ tiếp nhận, xử lí các yêu cầu đổi ngày bay của hành khách.

Vietnam Airlines miễn điều kiện thay đổi ngày bay cho du khách đến, đi từ Côn Đảo, Phú Quốc - Ảnh 1.

(Ảnh: Vietnam Airlines)

Nhằm hỗ trợ hành khách trước chính sách tạm ngừng đón khách du lịch đến tỉnh Kiên Giang để phòng dịch virus corona, Vietnam Airlines cũng miễn điều kiện hạn chế đổi ngày bay cho hành khách đã mua vé bay nội địa đến hoặc đi từ Phú Quốc có điều kiện ban đầu của vé là không được thay đổi ngày bay.

Chính sách được áp dụng cho hành khách có vé khởi hành từ ngày 17/3 đến ngày 30/4 và đã xuất vé trước ngày 17/3 qua kênh phòng vé, đại lí, website, ứng dụng di động chính thức của Vietnam Airlines. 

Hành khách được chọn ngày khởi hành mới nằm trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 30/6. Các mức phí thay đổi ngày bay, chênh lệch hạng đặt chỗ vẫn được áp dụng theo qui định. Các điều kiện khác của vé không thay đổi. Vietnam Airlines sẽ tiếp nhận, xử lí các yêu cầu đổi ngày bay của hành khách từ nay đến ngày 30/5. 

Vietnam Airlines đang tiếp tục theo dõi tình hình và chính sách của các tỉnh, thành phố để có phương án phục vụ hành khách phù hợp nhất.

chọn