Vietnam Airlines tiếp tục hạn chế bay nội địa từ ngày 1 đến 15/4

Ngày 1/4, Vietnam Airlines có thông báo về việc điều chỉnh lịch bay nội địa trong thời gian từ ngày 1 đến 15/4.

Cụ thể, Hà Nội – TP HCM và chiều ngược lại khai thác hàng ngày 1 chuyến bay.

Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM – Đà Nẵng và các chiều ngược lại khai thác hàng ngày 1 chuyến bay/đường bay.

Các đường bay nội địa khác, tạm dừng khai thác từ 1/4 cho đến khi có thông báo mới.

Vietnam Airlines tiếp tục hạn chế bay nội địa từ ngày 1 đến 15/4 - Ảnh 1.

Vietnam Airlines có thông báo về việc điều chỉnh lịch bay nội địa trong thời gian từ 1/4 đến 15/4. (Ảnh: Vietnam Airlines).

Lịch bay trong giai đoạn này sẽ được Vietnam Airlines điều hành linh hoạt theo tình hình khai thác thực tế. Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ khách bay nội địa bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đổi chuyến bay, đổi hành trình theo qui định hiện hành của Hãng.

Các chuyến bay được Vietnam Airlines duy trì nêu trên để phục vụ nhu cầu đi lại đặc biệt cấp thiết. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên, nhân viên kĩ thuật trên tất cả chuyến bay đều được trang bị đồ bảo hộ y tế bao gồm áo mặc toàn thân, găng tay, khẩu trang và kính mắt. 

Toàn bộ hành khách, tổ bay đều được đo thân nhiệt, kiểm tra, khai báo tình trạng sức khỏe trước khi lên tàu, bố trí chỗ ngồi giãn cách trên máy bay. Hãng yêu cầu tất cả hành khách phải đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay và từ chối vận chuyển hành khách có dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19.

Từ 0h00 ngày 25/3, toàn bộ chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines đều được phun khử trùng ngay khi hạ cánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và tất cả tàu bay khai thác trong ngày lại được khử trùng một lần nữa vào cuối ngày. 

chọn