Vinamilk đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1.000 người cao tuổi

Vào ngày 30/9, tại Hội trường Thành Ủy TP HCM đã diễn ra Lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi trên địa bàn các quận, huyện thành phố.
vinamilk dong hanh cham soc suc khoe cho 1000 nguoi cao tuoi Vinamilk giới thiệu sữa tươi 100% A2 đầu tiên tại Việt Nam

Buổi lễ được phối hợp tổ chức bởi Hội Chữ thập đỏ TP HCM, Trung tâm tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP HCM và nhà tài trợ Vinamilk Sure Prevent, nhằm chào mừng Ngày quốc tế Người Cao Tuổi, đồng thời hướng đến mục tiêu “chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam".

Đại diện ban lãnh đạo Vinamilk, ông Nguyễn Văn Quang - Giám đốc kinh doanh TP HCM chia sẻ tại hội thảo, từ năm 2012 đến nay, Vinamilk đã phối hợp với các hội người cao tuổi và các bác sĩ trên toàn quốc tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho 600.000 người cao tuổi.

vinamilk dong hanh cham soc suc khoe cho 1000 nguoi cao tuoi
Ông Nguyễn Văn Quang - Giám đốc kinh doanh miền Tp.HCM phát biểu tại buổi lễ.

Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp Vinamilk phối hợp với Trung tâm chăm tư vấn & chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP HCM tổ chức lễ mừng thọ cho các Cụ trên 80 tuổi tại địa bàn thành phố.

Vinamilk cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cho người cao tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam”.

vinamilk dong hanh cham soc suc khoe cho 1000 nguoi cao tuoi
Sự kiện đã thu hút số lượng lớn người cao tuổi tới tham dự.

Xuyên suốt chương trình, Vinamilk Sure Prevent cũng tổ chức các hoạt động đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho người cao tuổi tham gia chương trình. Đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,…ở người cao tuổi.

vinamilk dong hanh cham soc suc khoe cho 1000 nguoi cao tuoi 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc dịp Trung thu
vinamilk dong hanh cham soc suc khoe cho 1000 nguoi cao tuoi Vinamilk và Bệnh viện Chợ Rẫy ký kết hợp tác chiến lược nâng tầm quốc tế
vinamilk dong hanh cham soc suc khoe cho 1000 nguoi cao tuoi Giải thể dục dưỡng sinh toàn quốc - Nâng cao sức khỏe người cao tuổi cùng Vinamilk
vinamilk dong hanh cham soc suc khoe cho 1000 nguoi cao tuoi Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk trao 64.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Bình Định
chọn
Thi công cầu vượt sông Đáy nối Ninh Bình và Nam Định
Ngày 29/9, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ triển khai thi công dự án xây dựng cầu vượt sông Đáy nối hai tỉnh Ninh Bình và Nam Định.