Sản phẩm sữa Vinamilk ra mắt người tiêu dùng tại Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc

Vào ngày 5/11, Vinamilk tham dự Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất (CIIE 2018) tại Thượng Hải.

CIIE 2018 là sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch quan trọng giúp tăng cường liên kết với các nước trong khu vực, khai thác tối đa lợi ích do Khu vực tự do mậu dịch ASEAN - Trung Quốc đem lại, đồng thời tăng cường xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam sang Trung Quốc và các nước ASEAN cũng như của các nước ASEAN sang Trung Quốc qua các cửa khẩu của Việt Nam.

Tại hội chợ, Vinamilk đã trưng bày và cho khách hàng Trung Quốc dùng thử các sản phẩm do Vinamilk sản xuất. Thông qua hội chợ, các sản phẩm của Vinamilk nhận được sự phản hồi tích cực từ khách tham quan và được người tiêu dùng Trung Quốc ưa chuộng.

san pham sua vinamilk ra mat nguoi tieu dung tai hoi cho nhap khau quoc te trung quoc
Người tiêu dùng Trung Quốc dùng thử các sản phẩm của Vinamilk tại hội chợ.

Đươc thành lập từ năm 1976, Vinamilk là công ty sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam và nằm trong top 50 công ty sữa hàng đầu thế giới. Giá trị thương hiệu của Vinamilk đã được tạp chí Forbes Việt Nam định giá 2,28 tỉ USD.

Doanh thu năm 2017 của Vinamilk đạt 2,3 tỉ USD (tương đương 15,7 tỉ Nhân dân tệ) trong đó doanh thu xuất khẩu đạt khoảng 200 triệu USD.

Vinamilk đang có 13 nhà máy, 10 trang trại bò sữa tại Việt Nam và 3 nhà máy chế biến sữa tại Mỹ, New Zealand và Cambodia cùng công ty con tại Ba Lan.

Bên cạnh sản phẩm sữa chua được ưa chuộng tại Việt Nam và các quốc gia khác, danh mục các sản phẩm của Vinamilk còn có sữa bột, sữa đặc, bột ăn dặm, sữa nước, sữa đậu nành, nước trái cây, kem và các loại nước giải khát khác.

Tại thị trường trong nước, toàn ngành sữa nước của Vinamilk chiếm 55% thị phần. Ngoài ra, Vinamilk còn nắm giữ hơn 80% thị phần sữa chua, hơn 80% thị phần sữa đặc, hơn 30% thị phần trong ngành hàng sữa bột.

san pham sua vinamilk ra mat nguoi tieu dung tai hoi cho nhap khau quoc te trung quoc Vinamilk đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1.000 người cao tuổi
san pham sua vinamilk ra mat nguoi tieu dung tai hoi cho nhap khau quoc te trung quoc Tỷ phú Thái có thêm gần 1.400 tỷ đồng tại Vinamilk và Sabeco
san pham sua vinamilk ra mat nguoi tieu dung tai hoi cho nhap khau quoc te trung quoc Hai đại gia châu Á tranh mua cổ phiếu Vinamilk
san pham sua vinamilk ra mat nguoi tieu dung tai hoi cho nhap khau quoc te trung quoc Thị trường 'dội nước' vào tham vọng của tỷ phú Thái tại Vinamilk?
chọn
Liên danh Vinhomes đăng ký làm khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh hơn 3,5 tỷ USD
Liên danh CTCP Đầu tư Cam Ranh - CTCP Vinhomes - CTCP Giải pháp Năng lượng Vines là nhà đầu tư duy nhất đăng ký thực hiện dự án khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh.