VinFast đồng loạt khai trương 18 xưởng dịch vụ tại các trung tâm thương mại Vincom

Với 41 điểm bảo hành, sửa chữa ô tô tại 30 tỉnh, thành phố, VinFast đã trở thành một trong 5 hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam chỉ sau chưa đầy một năm có mặt trên thị trường.
VinFast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng trở thành hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1.

VinFast đồng loạt khai trương 18 xưởng dịch vụ trên toàn quốc. (Ảnh: VinFast).

Ngày 8/3, hãng xe VinFast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng đã đồng loạt khai trương 18 xưởng dịch vụ tại chuỗi trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc.

Nằm trong các trung tâm thương mại Vincom, 18 xưởng dịch vụ mới khai trương sẽ được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị kỹ thuật cao tiêu chuẩn châu Âu, như thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe công nghệ 3D, thiết bị kéo nắn thân vỏ và khung gầm với bộ đo điện tử, máy chẩn đoán lỗi trong hệ thống điện, máy phân tích khí xả, máy đo góc lệch đèn pha, công nghệ sơn gốc nước hiện đại, máy đo màu điện tử…

Danh sách 18 xưởng dịch vụ VinFast khai trương ngày 8/3 tại các Trung tâm Thương mại Vincom trên toàn quốc:

Vincom Bắc Ninh

Vincom Hạ Long - Quảng Ninh

Vincom Sơn La

Vincom Plaza Hòa Bình

Vincom Hà Tĩnh

Vincom Plaza Đồng Hới - Quảng Bình

Vincom Mega Mall Thảo Điền - TP.HCM

Vincom Plaza Biên Hòa 1 - Đồng Nai

Vincom Dĩ An - Bình Dương

Vincom Tây Ninh

Vincom Long An

Vincom Cao Lãnh - Đồng Tháp

Vincom Vĩnh Long

Vincom Kiên Giang

Vincom Cà Mau

Vincom Plaza Kon Tum

Vincom Plaza Tuy Hòa - Phú Yên

Vincom Plaza Thái Nguyên - Khánh Hòa

Theo kế hoạch, trong năm nay, VinFast sẽ tiếp tục khai trương thêm gần 80 xưởng dịch vụ mới, nâng tổng số lên gần 120 xưởng trên toàn quốc, trở thành hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất và là hãng xe duy nhất có mặt tại tất cả 63 tỉnh, thành phố. 

Mạng lưới cơ sở rộng khắp của VinFast sẽ đảm bảo mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

VinFast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng trở thành hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Trong năm nay, VinFast sẽ tiếp tục khai trương thêm gần 80 xưởng dịch vụ mới, nâng tổng số lên gần 120 xưởng trên toàn quốc. (Ảnh: VinFast).

VinFast cho biết hãng sẽ đầu tư nghiêm túc và bài bản để phát triển hệ thống showroom, đại lí và xưởng dịch vụ rộng khắp, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Song song với việc mở rộng mạng lưới, VinFast cũng chính thức đổi tên khối dịch vụ hậu mãi thành khối chăm sóc khách hàng, với các dịch vụ chuyên nghiệp.

VinFast cũng chính là hãng xe tiên phong công bố công khai bảng giá phụ tùng trên website để khách hàng tham khảo, chủ động trong việc sửa chữa, thay thế phụ tùng cho xe.


chọn