Vingroup ra mắt 5 mẫu tivi trong tháng 12/2019

Công ty con của Vingroup - VinSmart vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Google nhằm phát triển tivi thông minh thương hiệu Vsmart, với những tính năng của Google.
anh_2

VinSmart vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Google nhằm phát triển TV thông minh thương hiệu Vsmart với những tính năng hấp dẫn của Google.

Theo thỏa thuận hợp tác, VinSmart sẽ cùng Google phát triển TV thông minh trên nền tảng hệ điều hành Android TV, phiên bản 9.0. Nhờ đó, TV Vsmart sẽ được tích hợp các tính năng hấp dẫn từ Google như Voice Search, Google Assistant, phát màn hình Chromecast...

Đặc biệt, TV thông minh Vsmart có tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, trợ lí ảo thông minh Google Assistant bằng tiếng Việt, mang đến trải nghiệm tiện nghi và thoải mái cho người dùng.

Về hình thức, TV thông minh Vsmart được thiết kế siêu mỏng, tinh tế với màn hình tràn viền 3 cạnh, độ phân giải 4K, phù hợp với mọi không gian sống.

Về chất lượng, để đảm bảo đáp ứng những quy chuẩn toàn cầu từ Google, ti vi thông minh Vsmart phải trải qua ít nhất 12 bài kiểm thử tính năng trên dây chuyền tự động hóa. Sản phẩm phải đạt được những bài thử nghiệm độ bền mới được xuất xưởng.

Về nội dung, ngoài hơn 5.000 ứng dụng trên cửa hàng Google Play, ti vi thông minh Vsmart còn hợp tác với các đối tác trong nước như FPT Play, VTV, THVL, FILM+ để mang lại cho người dùng trải nghiệm nội dung đầy đủ nhất.

anh_3

TV Vsmart được cho biết có tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, trợ lí ảo thông minh Google Assistant bằng tiếng Việt. (Ảnh: VinSmart).

Công ty VinSmart cũng đã hợp tác với các tên tuổi đầu ngành như Dolby nhằm trang bị công nghệ âm thanh cao cấp cho sản phẩm. Tương tự, thiết kế bo mạch, phần mềm cũng có sự phối hợp của các nhà cung cấp chipset hàng đầu. Ti vi Vsmart được sản xuất tại tổ hợp nhà máy VinSmart ở Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Dự kiến, VinSmart sẽ có 5 mẫu sản phẩm TV thông minh sử dụng Android TV. Các mẫu ti vi này sẽ giới thiệu tới tay người tiêu dùng vào tháng sau - tháng 12/2019.

TV Vsmart là thiết bị điện tử thứ 2 do VinSmart sản xuất, sau 8 mẫu điện thoại thông minh đã ra mắt. Bên cạnh thị trường trong nước, Vsmart cũng đã từng bước chinh phục thị trường quốc tế từ Tây Ban Nha, Myanmar đến Nga.

chọn
Chung cư Hà Nội đã cắt sốt
Theo lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc, khi mọi người xếp hàng để mua BĐS thì có nghĩa thị trường đang FOMO. Dự báo 3-6 tháng tới, khi lãi suất điều chỉnh tăng để giải quyết vấn đề tỷ giá, nhu cầu mua trên thị trường sẽ giảm.