VKSND TP HCM đã thụ lí tin bé gái bị 'sàm sỡ' trong thang máy ở quận 4

Cơ quan công tố xác định người đàn ông trong clip là ông Nguyễn Hữu Linh và cho biết sẽ tham gia theo dõi, chỉ đạo xử lí nghiêm vụ việc.

Clip ghi lại vụ việc.

Chiều 4/4, VKSND TP HCM cho biết đã thụ lí tin báo tố giác tội phạm, đồng thời chỉ đạo VKSND quận 4 phối hợp với Công an quận này điều tra, làm rõ clip ghi lại hình ảnh bé gái bị một người đàn ông sàm sỡ trong thang máy ở chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái (phường 1, quận 4).

Theo đó, VKS xác định người đàn ông trong clip là ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, nguyên Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng). Về thẩm quyền trong vụ việc này, VKSND TP HCM sẽ tham gia theo dõi, chỉ đạo xử lí nghiêm. Còn thẩm quyền giải quyết vụ án thuộc về VKSND quận 4.

VKSND TP HCM đã thụ lí tin bé gái bị sàm sỡ trong thang máy ở quận 4 - Ảnh 2.

Chung cư xảy ra vụ việc.

Trước đó, ngày 2/4, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh người đàn ông sàm sỡ bé gái vào lúc 21h10 tối 1/4, tại chung cư Galaxy 9 nằm trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM.

Khi trong thang máy chỉ còn ông Linh và bé gái thì ông này dồn bé vào góc và nhiều lần có hành động cưỡng hôn. Trước khi đứa trẻ ra khỏi thang máy, người này tiếp tục giữ bé lại và thực hiện hành vi đồi bại.

Hôm qua, ngày 3/4, ông Linh đã làm việc với cán bộ điều tra Công an quận 4 và VKSND quận 4.

Tag:
chọn
NHNN khẳng định không thiếu room tín dụng, doanh nghiệp địa ốc vẫn kêu khó tiếp cận
Theo Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú, không có câu chuyện thiếu room tín dụng, các ngân hàng thương mại đang rất thoải mái nguồn lực cho vay. Tuy nhiên, giới doanh nghiệp địa ốc cho biết việc tiếp cận tín dụng thời gian qua vẫn gặp nhiều khó khăn.