Vũ Cát Tường úp mở việc trở lại 'ghế nóng' The Voice Kids 2017

Sau khi Soobin Hoàng Sơn xác nhận trở thành HLV The Voice Kids 2017, Vũ Cát Tường cũng khiến khán giả tò mò khi có chia sẻ trước nghi vấn trở lại “ghế nóng” năm nay.
vu cat tuong up mo viec tro lai ghe nong the voice kids 2017 Vũ Cát Tường 'bùng nổ' trong âm nhạc sau 'lùm xùm' đạo nhạc

Khi chương trình Giọng hát Việt 2017 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về Ali Hoàng Dương thì cũng là lúc phiên bản nhí rục rịch trở lại với mùa thứ 5.

Có thể thấy, cuộc thi dành cho những tài năng âm nhạc nhí này vẫn có sức hút đáng kể dù đã trải qua 4 mùa, đặc biệt là năm 2016 được xem hấp dẫn khi “ghế nóng” của The Voice Kids có sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường. Sự trở lại ở mùa thứ 5 hiện đang gây tò mò cho khán giả khi danh tính các HLV vẫn đang là ẩn số.

Mới đây, trong một cuộc talkshow, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vô tình tiết lộ thông tin sẽ đảm nhận vai trò HLV mùa thứ 5, tuy nhiên những nhân vật đồng hành cùng anh trong năm nay vẫn được giữ kín.

Trong cuộc trò chuyện đó, nam ca sĩ mong muốn được ngồi “ghế đôi” với cựu HLV mùa 4 là Vũ Cát Tường. Việc gợi mở thông tin khiến không ít người đồn đoán về sự trở lại của ca nhạc sĩ tài năng này trên “ghế nóng” mùa 5.

vu cat tuong up mo viec tro lai ghe nong the voice kids 2017
Vũ Cát Tường từng tham gia huấn luyện các thí sinh nhí trong mùa giải 2016.

Trong cuộc trò chuyện trên báo Thanh niên vào ngày 8/6, Vũ Cát Tường cũng có những chia sẻ xoay quanh The Voice Kids 2017. Trước nghi vấn của số đông về việc có trở lại trong năm nay, Vũ Cát Tường không khẳng định hay phủ nhận, ngược lại cô trả lời úp mở khiến khán giả càng thêm tò mò.

Cô nói: “Thông tin này Tường chưa thể tiết lộ với các bạn được vì mình còn phải chờ BTC mới là người thông báo chính thức. Riêng Tường thì xin phép giữ cho riêng mình biết (cười). Tháng 7 sắp tới đây, khán giả sẽ thấy sự quay trở lại của Tường”. Với câu trả lời gián tiếp này, nhiều khán giả có phần tin tưởng về việc xuất hiện của Vũ Cát Tường trong mùa thứ 5.

Về mối quan hệ với Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường khẳng định cả hai từng gặp gỡ nhau nhiều lần và bản thân cô cũng đã nghe rất nhiều ca khúc hit của đồng nghiệp.

“Không cần nói bằng lời nhưng có lẽ âm nhạc là cái giúp chúng tôi biết nhau trước” - Vũ Cát Tường chia sẻ. Cô cũng từ chối trả lời việc có chịu ngồi “ghế đôi” với Soobin Hoàng Sơn nếu quay trở lại trong năm nay.

Hiện tại, BTC vẫn đang giữ rất kĩ thông tin về chủ nhân của những chiếc “ghế nóng” còn lại.

vu cat tuong up mo viec tro lai ghe nong the voice kids 2017 Sáng uống trà, chiều đàn ca: Có nghệ sĩ nào sống thảnh thơi như Vũ Cát Tường?

Có lẽ không có mấy nghệ sĩ lại có một cuộc sống bình yên, thảnh thơi đến nhẹ tênh như Vũ Cát Tường.

vu cat tuong up mo viec tro lai ghe nong the voice kids 2017 'Góc ban công' - Tiếp tục một sản phẩm không thể bỏ qua của Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường ra mắt ca khúc "Góc ban công" với những giai điệu nhiều cảm xúc.

chọn