Xây khu nhà ở thương mại 8,68ha ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng đồng bộ khu nhà ở và công trình hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch và dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Xây khu nhà ở thương mại 8,68ha ở Bà Rịa – Vũng Tàu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa –  vừa ban hành văn bản công nhận Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư  Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ tại xã Tân Hòa và phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ. Tổng diện tích khu đất khoảng 8,68 ha.

dự ánVũng TàuMục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng đồng bộ khu nhà ở và công trình hạ tầng thuật, hạ tầng xã hội theo và quy hoạch dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt; đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực.

Để xây dựng dự án, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức sau khi được công nhận làm chủ đầu tư dự án có trách nhiệm đăng ký kế hoạch sử dụng đất đối với khu đất thực hiện dự án; ký quỹ đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư.

Đồng thời, thực hiện các thủ tục đầu tư tiếp theo đúng quy định hiện hành và triển khai đầu tư xây dựng các công trình phù hợp với quy hoạch chi tiết, tiến độ dự án được phê duyệt.

chọn
Hodeco lãi kỷ lục, hoàn tất M&A khu du lịch ở Bình Thuận cũ
Năm 2025, Hodeco lãi sau thuế hơn 641 tỷ đồng, tăng 859% so với cùng kỳ và là mức cao kỷ lục nhờ chuyển nhượng dự án Đại Dương. Cùng với đó, khu du lịch Biển Đá Vàng đã được ghi nhận vào danh mục dự án dở dang của doanh nghiệp.