Tại phiên toà sáng ngày 20/2, đến phần được tự bào chữa cho mình, bị cáo Giang Kim Đạt và Giang Văn Hiển vẫn giữ nguyên lời khai trước đó. Và hai lời khai này mâu thuẫn nhau.
Tại phiên xét xử Giang Kim Đạt và các đồng phạm sáng nay, cùng một khoản tiền thu hồi được từ vụ án nhưng có đến 3 doanh nghiệp (Vinashinlines, Vinashin và Vinalines) cùng muốn nhận.
Tại phiên toà xét xử Giang Kim Đạt, khi bị hỏi nhiều lần về việc mở nhiều tài khoản, bố bị cáo Đạt đã gắt: "Luật sư không hiểu à, mở nhiều tài khoản để thông đồng bén giọt".
Chủ tịch Phát Đạt cho biết công ty đã chuẩn bị quỹ đất, dự án đủ điều kiện đưa vào kinh doanh trên 100 ha và khẳng định “100 ha của Phát Đạt rất khác 100 ha của nhiều người khác".