Xử phạt nhóm người hóa trang ma quỷ nhảy nhót ở quốc lộ

Cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt vi phạm an toàn giao thông đối với nhóm người hóa trang thành ma quỷ nhảy nhót giữa quốc lộ.

Tối 27/8, ông Thái Giáp Vinh, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi (Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đã xử phạt nhóm người hóa trang ma quỷ nhảy nhót giữa QL1A.

Theo ông Vinh, nhóm người trên là những nhân viên của siêu thị Hồng Hà (đường Lê Lợi, phường Lê Lợi). Vào ngày 25/8 (tức 15/7 âm lịch, ngày Xá tội vong nhân), nhóm người này hóa trang thành ma quỷ và nhảy nhót giữa đường mỗi khi các phương tiện giao thông dừng đèn đỏ nhằm thu hút sự chú ý đến cửa hàng.

"Họ nhảy nhót trong khoảng 20 giây khi đèn đỏ dừng các phương tiện rồi lại chạy vào vỉa hè tiếp tục nhảy nhót", ông Vinh cho biết.

xu phat nhom nguoi hoa trang ma quy nhay nhot o quoc lo
Nhóm người đóng giả ma quỷ nhảy nhót giữa đường QL1A.

Sau khi nắm được thông tin sự việc, Công an phường Lê Lợi triệu tập nhóm người trên lên làm việc và lập biên bản xử lý về lỗi vi phạm an toàn giao thông.

Trước đó, chiều 25/8, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip dài 53 giây ghi lại cảnh một nhóm người hóa trang ma quỷ từ trên vỉa hè chạy ra giữa quốc lộ 1A, nhảy múa theo tiếng nhạc rồi lại chạy lên vỉa hè và tiếp tục lắc lư.

Trong clip, người dân quay rõ băng rôn in logo của siêu thị Hồng Hà và dòng chữ “Ma tháng 7 – Tan chảy điểm xui. Chúc mọi người tháng cô hồn vui vẻ”.

Sự việc gây nhiều bức xúc cho cộng đồng mạng về hành vi gây rối trật tự giao thông của nhóm người này.

chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...