Xuất hiện kênh YouTube ông già 73 tuổi 'lấy lại danh dự cho cánh đàn ông' trước Bà Tân Vlog

Sau thành công của hiện tượng Bà Tân Vlog, rất nhiều kênh YouTube "bà già Vlog" ồ ạt ra đời. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi vừa xuất hiện một "ông già Vlog" mới với lời tuyên chiến "thách thức" Bà Tân Vlog.

Ông Ba Vlog "lấy lại danh dự cho cánh đàn ông"

Kênh Ông Ba Vlog hiện đang được cộng đồng mạng gọi tên khi tuyến bố tung video để lấy lại "danh dự cho cánh đàn ông", thay mặt "cánh đàn ông bắt kịp phụ nữ".

Xuất hiện kênh YouTube ông già 73 tuổi lấy lại danh dự cho cánh đàn ông trước Bà Tân Vlog - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của Ông Ba Vlog đang gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: Facebook/Ông Ba VLog)

Được biết, Ông Ba Vlog tên thật là Đỗ Văn Ba, 73 tuổi, hiện đang sống tại Thái Nguyên. Ông Ba Vlog cho biết, việc ông bắt đầu làm video là vì "Ông già rồi, không thể đi cày cuốc lao động nữa nhưng không muốn ngồi chơi. Ông muốn đem niềm vui, giúp ích cho con cháu".

Theo công thức của Bà Tân Vlog, ông Ba vẫn sẽ thực hiện những món ăn "khổng lồ" để thu hút người xem.

Trong video đầu tiên, người đàn ông 73 tuổi làm thau hoa quả dầm siêu to. Cách làm cũng rất đơn giản, tuy nhiên, với công thức món ăn "khổng lồ" vốn đang được cư dân mạng quan tâm, cách nói chuyện mộc mạc cộng với lời "tuyên bố" mạnh miệng, kênh YouTube của ông Ba đang nhận về những phản hồi khá tốt từ cộng đồng mạng.

Xuất hiện kênh YouTube ông già 73 tuổi lấy lại danh dự cho cánh đàn ông trước Bà Tân Vlog - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng mong chờ Ông Bà Vlog sẽ tiếp nối thành công của Bà Tân Vlog. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, tuy chỉ mới cho ra video đầu tiên, kênh YouTube Ông Ba Vlog đã nhận về hơn 42 nghìn người đăng kí. Sau hơn 1 ngày đăng tải, video đã nhận về hơn 660 nghìn lượt xem.

Xuất hiện kênh YouTube ông già 73 tuổi lấy lại danh dự cho cánh đàn ông trước Bà Tân Vlog - Ảnh 3.

Kênh YouTube Ông Ba Vlog đang nhận về những phản ứng khá tốt từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trước Ông Ba Vlog, hàng loạt kênh YouTube về chủ đề "bà già Vlog" đã ra đời và bắt đầu hoạt động mạnh mẽ để "bắt nhịp" Bà Tân Vlog. Có thể kể để một số kênh như: Bà Sáu TV, Bà Vân Vlog, Bà Tám Vlog, Bà Đường Vlog…

Xuất hiện kênh YouTube ông già 73 tuổi lấy lại danh dự cho cánh đàn ông trước Bà Tân Vlog - Ảnh 4.

Rất nhiều "bà già Vlog" đang bắt đầu hoạt động sau thành công của Bà Tân Vlog. (Ảnh chụp màn hình)

Đa số nhân vật chính là những người phụ nữ lớn tuổi (khoảng từ 60 đến 70 tuổi) thực hiện thử thách nấu nướng các món ăn "khổng lồ". Theo đó, trào lưu này đang bắt đầu khiến cư dân mạng "bội thực" vì số lượng kênh xuất hiện ngày càng nhiều và nội dung cũng không có gì mới mẻ.

chọn