Yêu râu xanh lừa dụi mặt vào ngực gái xinh để quyên góp từ thiện

Không lâu sau màn bày trò ảo thuật để sàm sỡ, anh chàng này còn ngang nhiên lừa các cô gái cho anh ta dụi mặt vào ngực để ủng hộ từ thiện. 
yeu rau xanh lua dui mat vao nguc gai xinh de quyen gop tu thien Vũ khí chống 'yêu râu xanh' cho chị em phụ nữ gây sốt ở Trung Quốc

Trò lừa đảo mới của anh chàng 26 tuổi họ Xu một lần nữa thu hút sự chú ý và cả phẫn nộ của cư dân mạng Trung Quốc. Trong đoạn video, Xu tiếp cận các cô gái anh ta gặp trên đường và thuyết phục họ ủng hộ cho chiến dịch nâng cao nhận thức trong cuộc chiến chống ung thư vú.

The Shanghaiist, Xu giải thích rằng nếu một cô gái cho anh ta úp và cọ xát mặt vào ngực trong 5 giây, anh ta sẽ ủng hộ 10 nhân dân tệ cho quỹ của Hội Chữ thập đỏ.

Tin lời của Xu, một số cô gái đã cho phép anh thực hiện hành động này giữa đường phố. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đây là những cô gái qua đường hay là diễn viên được trả thù lao.

Hồi tháng 6, Xu đăng tải các đoạn video làm "trò ảo thuật", nhưng thực chất là lừa đảo để sàm sỡ các cô gái, trên mạng xã hội. Đoạn video ghi lại cảnh anh chàng tiếp cận 7 cô gái trên đường phố và tuyên bố mình có thể làm ảo thuật ngay tại chỗ.

Xu yêu cầu các cô gái kiểm tra xem đồng xu có thật hay không, sau đó đặt đồng xu lên ngực các cô gái và nói có thể biến nó chui vào trong áo ngực. Những cô gái nhẹ dạ cả tin được yêu cầu đứng yên cho đến khi Xu bỏ tay ra. Khi trò lừa đảo kết thúc, Xu thả đồng xu xuống đất và giả vờ rằng màn ảo thuật có trục trặc

yeu rau xanh lua dui mat vao nguc gai xinh de quyen gop tu thien Yêu râu xanh giả làm ảo thuật để sờ ngực gái xinh trên phố
chọn
Khởi công cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang 10.000 tỷ đồng
Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang đã chính thức được khởi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025.