'Yêu râu xanh' sàm sỡ bé gái ở phố Khương Trung khai gì tại cơ quan công an?

Chiều 15/4, cơ quan công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lí đối tượng có hành vi dâm ô đối với bé gái tại phố Khương Trung vào tối 4/4.

Sau khi nhận được thông báo về vụ việc dâm ô bé gái xảy ra tại phường Khương Trung vào tối 4/4, cơ quan Công an quận Thanh Xuân nhanh chóng xác minh được đối tượng trong đoạn clip từ camera nhà dân ghi lại chính là Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội). 

Trước đó, ngày 13/4, Cơ quan CSĐT- CAQ Thanh Xuân, Hà Nội đã tạm giữ  hình sự Nguyễn Đình Phúc để điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi. Tại cơ quan công an, Phúc đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Yêu râu xanh sàm sỡ bé gái ở phố Khương Trung khai gì tại cơ quan công an? - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan công an.

Nghi phạm khai nhận, chiều 4/4, sau khi uống bia ở khu vực Đầm Hồng (quận Thanh Xuân), Phúc điều khiển xe máy không biển kiểm soát đi đổ xăng rồi về khu vực phường Khương Trung. Khi đi đến ngõ 132 phố Khương Trung, nghi phạm trông thấy hai bé gái đang đi bộ nên nảy sinh ý đồ đồi bại. 

Tên này chạy xe vào trong hẻm tối, chờ hai bé gái đến và vờ nhờ chỉ đường. Sau khi đưa 2 bé  gái vào trong ngõ vắng khoảng 50 m, nghi phạm ép bé lớn vào tường rồi thực hiện hành vi dâm ô khiến nạn nhân hoảng sợ khóc lóc, xin tha.

Thấy chị gái bị khống chế, cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo. Lúc này, "yêu râu xanh" mới bỏ đi.

Yêu râu xanh sàm sỡ bé gái ở phố Khương Trung khai gì tại cơ quan công an? - Ảnh 2.

Con hẻm nơi đối tượng Phúc thực hiện hành vi dâm ô với bé gái. (Ảnh: Sơn Nguyễn).

Chị L. thấy con con trở về, mặt lộ vẻ hoảng sợ nên gặng hỏi thì nạn nhân kể lại sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Người mẹ này đã cùng chồng đi xin lại camera an ninh của người dân trong khu vực để xác minh sự việc đồng thời làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng.

chọn