12 người bị chết do tai nạn giao thông trong ngày đầu nghỉ lễ

Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5/2018, cả nước xảy ra 15 vụ tai nạn giao thông, làm 12 người chết, 7 người bị thương.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, trên tuyến đường bộ, lực lượng cảnh sát giao thông đã phát hiện 8.504 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, tạm giữ 1.495 giấy tờ các loại và tước 371 Giấy phép lái xe các loại.

Ngày 28/4, đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã nhận được gần 40 cuộc gọi và tin nhắn của người dân phản về việc tăng giá vé, nhồi nhét hành khách, chở quá số người quy định, và tình trạng ùn tắc giao thông tại một số tuyến đường.

Sau khi nhận được thông tin, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện kiểm tra, xử lý theo nội dung được phản ánh.

12 nguoi bi chet do tai nan giao thong trong ngay dau nghi le Ô tô con nát đầu sau cú va chạm với xe khách, nhiều người thương vong

Khi đang di chuyển trên đường, chiếc xe ô tô con bất ngờ va chạm với một xe khách. Vụ tai nạn khiến 1 người ...

chọn
TP Vinh sắp có khu đô thị 22 ha cạnh Quốc lộ 1A, chủ đầu tư là một ông lớn bất động sản phía bắc
Khu đô thị ven sông Vinh được khởi công vào ngày 12/1, là dự án thứ ba mà Ecopark triển khai tại TP Vinh, Nghệ An. Dự án này có tổng diện tích 21,6 ha, hiện đang thi công san nền.