15 câu chúc ngày Quốc tế hạnh phúc lấy cảm hứng từ người nổi tiếng

Nhân ngày Quốc tế hạnh phúc, bạn hãy tranh thủ mượn lời những nhân vật nổi tiếng toàn cầu để gửi lời chúc vừa ý nghĩa vừa “mát lòng” đến những người thân yêu.

Những lời chúc nhân ngày Quốc tế hạnh phúc dưới đây sẽ là món quà tinh thần lí tưởng dành tặng bạn bè, người thân nhân vào ngày này. 

Câu chúc ngày Quốc tế hạnh phúc được gợi ý từ nữ hoàng TV Show Oprah Winfrey:

"Con đường duy nhất để bạn đạt được hạnh phúc là theo đuổi những gì đúng đắn với trái tim mình. Bạn sẽ chẳng bao giờ thật sự hạnh phúc nếu sống trên giấc mơ của người khác. Hãy sống cho chính mình, và bạn chắc chắn sẽ hiểu được ý nghĩa của hạnh phúc."

MC tài năng Ellen DeGeneres:

"Đừng dằn vặt và chỉ chiết bản thân bởi những sai lầm trong quá khứ. Hãy quên nó đi. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận ra chẳng có gì thật sự nghiêm trọng đến mức ấy cả. Hãy nhìn rộng hơn và đánh giá sự việc ở một góc nhìn khác nhé."

15 câu chúc ngày Quốc tế hạnh phúc lấy cảm hứng từ người nổi tiếng - Ảnh 1.

Sẽ đến một lúc bạn nhận ra chẳng có việc gì quan trọng đến mức đó cả, chỉ cần thay đổi góc nhìn một chút thôi. (Nguồn: Planete Sante)

Rapper nổi tiếng Jay-Z:

"Trong tất cả những dè chừng, dè chừng với tình yêu là điều kinh khủng nhất với hạnh phúc đích thực."

"Có rất nhiều người giàu có nhưng không cảm thấy hạnh phúc. Một là họ sẽ trở thành nô lệ của đồng tiền, hai là họ sẽ quá tập trung vào việc kiếm thêm tiền mà bỏ qua thời gian sống hạnh phúc."

Richard Branson:  

"Tôi tin rằng việc sống ở thực tại chính là chìa khóa của thành công và hạnh phúc. Hãy buông điện thoại xuống đi trước khi nó phá hủy tất cả mọi mối quan hệ của bạn."

Siêu mẫu Gisele Bündchen

"Chỉ khi bạn hạnh phúc bạn mới đem lại hạnh phúc đến cho người khác. Nếu bạn không yêu bản thân và không hài lòng với chính mình, bạn cũng không thể đem đến điều gì khác ngoài sự tiêu cực đâu."

15 câu chúc ngày Quốc tế hạnh phúc lấy cảm hứng từ người nổi tiếng - Ảnh 2.

Chỉ khi bạn thật sự hạnh phúc và hài lòng với bản thân mình, bạn mới có thể đem lại hạnh phúc cho người khác. (Nguồn: Unsplash)

Câu chúc ngày Quốc tế hạnh phúc được gợi ý từ tiểu thuyết gia Ấn Độ nổi tiếng:

"Hạnh phúc là trạng thái mà bạn sẽ không ý thức được. Khoảnh khắc bạn nhận ra là mình đang hạnh phúc cũng chính là lúc bạn ngừng hạnh phúc rồi."

Diva nổi tiếng Beyonce:

"Hạnh phúc đến từ trong chính bạn mà không phải từ ai khác. Chỉ có bạn mới làm bạn hạnh phúc."

Albert Camus:

"Hạnh phúc có gì khác ngoài sự đồng điệu giữa một người và cuộc sống của người đó?"

Tác giả Sheryl Sandberg:

"Sự kết hợp giữa đam mê và cống hiến chính là điều tốt đẹp và xa xỉ nhất mà một người có thể có. Và nó cũng là đường đi rõ ràng nhất đến cánh cửa hạnh phúc."

RuPaul Charles:

"Nếu niềm hạnh phúc của bạn dựa vào hành động của ai đó thì bạn đang hoàn toàn chẳng nghiêm túc với bản thân mình tí nào cả."

15 câu chúc ngày Quốc tế hạnh phúc lấy cảm hứng từ người nổi tiếng - Ảnh 3.

Hãy tự đi khám phá thế giới, tự là nguồn hạnh phúc lớn nhất của bản thân mình. (Nguồn: Unsplash)

MC Johnny Carson:

"Hạnh phúc là khi đang đói mà bạn tìm được hai trái ôliu trong chai rượu Martini."

Câu chúc lấy cảm hứng từ cựu phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama:

"Thói quen mà tôi luôn đặt lên hàng đầu chính là cho bản thân mình cơ hội được hạnh phúc, cả về thể chất lẫn tâm hồn. Hạnh phúc luôn xuất hiện và gắn kết các phần trong cuộc đời của tôi, cả trong bữa ăn, hoạt động lẫn suy nghĩ."

Nhà văn Oscar Wilde:

"Tất cả chúng ta đang bị kẹt trong những rãnh nước vô hình, nhưng một vài người đang nhìn lên những vì sao trên cao."

15 câu chúc ngày Quốc tế hạnh phúc lấy cảm hứng từ người nổi tiếng - Ảnh 4.

Đôi khi, bạn cần phải biết đau khổ là gì để có thể cảm nhận trọn vẹn hạnh phúc. (Nguồn: We Hear It)

Câu chúc của nhà văn Lauren Oliver rất thực tế:

"Bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc thật sự nếu bạn chưa biết bất hạnh là gì."

Chẳng cần phải "dài dòng", chỉ cần một câu nói truyền cảm hứng về hạnh phúc từ nhân vật mà đối phương yêu thích, hâm mộ là bạn đã có ngay một câu chúc nhân dịp ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 vô cùng ý nghĩa rồi.

Những điều cần làm trong ngày Quốc tế hạnh phúc để có cuộc sống lí tưởng hơnNhững điều cần làm trong ngày Quốc tế hạnh phúc để có cuộc sống lí tưởng hơn Hạnh phúc nhân đôi khi vợ sinh con gái vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3Hạnh phúc nhân đôi khi vợ sinh con gái vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, cùng ghé thăm đất nước được mệnh danh hạnh phúc nhất thế giớiNhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, cùng ghé thăm đất nước được mệnh danh hạnh phúc nhất thế giới
chọn
Đà Nẵng phát triển đô thị mới về phía tây và tây bắc, huyện Hòa Vang sẽ lên thị xã với tốc độ đô thị hóa mạnh
Theo quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đến năm 2025, huyện Hòa Vang phát triển đạt tiêu chí đô thị loại IV, tỷ lệ đô thị hóa lớn hơn 85%, đủ điều kiện thành lập Thị xã, 80% xã đủ điều kiện trở thành phường.