2 phim Việt đạt mức doanh thu kỷ lục nửa đầu năm 2018

"Tháng năm rực rỡ" và "Siêu sao siêu ngố" hiện đang là hai bộ phim dẫn đầu về doanh thu trong các phim Việt nửa đầu năm 2018.
2 phim viet dat muc doanh thu ky luc nua dau nam 2018 HOT: Cơ hội xem phim Việt miễn phí ở Hà Nội từ ngày 9/4 đến ngày 13/4
2 phim viet dat muc doanh thu ky luc nua dau nam 2018 Bản nhạc phim Việt nào đang khiến cư dân mạng 'bấn loạn'?
2 phim viet dat muc doanh thu ky luc nua dau nam 2018 Điện ảnh Việt được gì qua những 'kỷ lục' Việt hóa?

Sau một tháng công chiếu, Tháng năm rực rỡ đã thu về 84 tỷ đồng, vượt lên trên thứ hạng của “ông vua phòng vé” Thái Hòa trong hai sản phẩm Quả tim máu (Victor Vũ) và Tèo Em (Charlie Nguyễn) có đồng doanh thu 83 tỷ đồng.

2 phim viet dat muc doanh thu ky luc nua dau nam 2018
Tháng năm rực rỡ thu về 84 tỷ đồng sau 1 tháng công chiếu

Bên cạnh đó, bộ phim Siêu sao siêu ngố (Đức Thịnh) với sự xuất hiện của danh hài Trường Giang đã thu về 106 tỷ đồng, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 của điện ảnh Việt, chỉ sau tác phẩm Em chưa 18.

2 phim viet dat muc doanh thu ky luc nua dau nam 2018
"Siêu sao siêu ngố" chạm mốc doanh thu 106 tỷ đồng

Tháng năm rực rỡ là bộ phim kể về hành trình đi tìm lại ký ức thời đi học của nhóm “Ngựa hoang” với những buồn vui của tuổi thanh xuân tuổi trẻ, còn Siêu sao siêu ngố lại là câu chuyện về cặp anh em sinh đôi Thế Sơn - Thế Tùng, một người là ngôi sao điện ảnh, kẻ còn lại thì theo đuổi nghiệp chăn lợn dưới quê.

Trong khi bộ phim của Nguyễn Quang Dũng thu hút khán giả bằng sự chân thật trong từng thước phim, giúp khán giả hồi tưởng lại thời quá khứ tươi đẹp thì Siêu sao siêu ngố lại mang đậm tính giải trí cho dịp Tết Nguyên Đán, tạo nên những tràng cười thú vị cho người xem.

Theo thống kê từ cụm rạp CGV, top 10 phim Việt hiện đang có doanh thu cao nhất trong lịch sử những năm gần đây, gồm có: Em chưa 18 (169 tỷ đồng), Siêu sao siêu ngố (106 tỷ đồng), Em là bà nội của anh (102 tỷ đồng), Để Mai Tính 2 (101 tỷ đồng), Tháng năm rực rỡ (84 tỷ đồng), Quả tim máu (83 tỷ đồng), Tèo Em (83 tỷ đồng), Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (81 tỷ đồng), Cô gái đến từ hôm qua (70 tỷ đồng) và Chàng trai năm ấy (70 tỷ đồng).

2 phim viet dat muc doanh thu ky luc nua dau nam 2018 'Hút' khán giả ra rạp, liệu các tác phẩm này có thắng giải Cánh diều Vàng 2017?
chọn
Chung cư Hà Nội đã cắt sốt
Theo lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc, khi mọi người xếp hàng để mua BĐS thì có nghĩa thị trường đang FOMO. Dự báo 3-6 tháng tới, khi lãi suất điều chỉnh tăng để giải quyết vấn đề tỷ giá, nhu cầu mua trên thị trường sẽ giảm.