Chuyện không ngờ sau những cảnh cưỡng bức gây sốc trên phim Việt

Nhiều diễn viên bị đau thật khi giằng co lúc đóng cảnh bị hiếp dâm, thậm chí nhiều người còn kiệt sức sau khi hoàn thành cảnh nóng.
chuyen khong ngo sau nhung canh cuong buc gay soc tren phim viet Điện ảnh tháng 11: Hollywood chiếm lĩnh giờ chiếu, phim Việt tiếp tục ‘trống vắng’ tại thị trường giải trí
chuyen khong ngo sau nhung canh cuong buc gay soc tren phim viet
Trải nghiệm cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh với Jimmi Khánh không dễ dàng.

Bộ phim truyền hình "Thương nhớ ở ai" phát sóng năm ngoái từng gây xôn xao với chuyện diễn viên nữ mặc yếm không mặc nội y và cảnh nóng giữa Đột (Jimmi Khánh) và Nương (Thanh Hương) ở vườn chuối lúc nửa đêm.

Chia sẻ với VietNamNet, Jimmi Khánh vẫn còn nhớ như in cảm giác lo sợ khi quay cảnh hiếp dâm một người con gái. Lần đầu đóng phim, và ngay ngày quay thứ 3, Jimmi Khánh đã phải diễn cảnh cưỡng bức Thanh Hương thực sự là một cực hình với nam diễn viên nhỏ con này.

Chưa kịp nói làm quen với bạn diễn, lại lần đầu đóng cảnh nóng, Jimmi Khánh loay hoay không biết phải diễn thế nào. Dù được đạo diễn Lưu Trọng Ninh hướng dẫn, anh vẫn rất run trước ống kính và kết quả là đúp đầu tiên bị hỏng. Vậy là bạn diễn Thanh Hương lại phải trò chuyện, hướng dẫn cho Jimmi Khánh cách xé quần áo thế nào, đóng cảnh cưỡng bức ra sao.

Dù cảnh quay chỉ xuất hiện thoáng qua trên phim và bị cắt khá nhiều khi phát sóng nhưng Jimmi Khánh phải diễn đi diễn lại tới lần thứ 3, mất cả tiếng đồng hồ mới hoàn thành. Jimmi Khánh nói xem phim thì thấy các cảnh nóng đơn giản nhưng lúc diễn thì mới thấy không hề dễ dàng và khiến diễn viên vô cùng căng thẳng.

chuyen khong ngo sau nhung canh cuong buc gay soc tren phim viet
Ảnh hậu trường cảnh quay bị cưỡng bức tập thể trong "Quỳnh búp bê" được Thanh Hương chia sẻ.

Không chỉ có trong "Thương nhớ ở ai", diễn viên Thanh Hương còn phải diễn cảnh bị làm nhục trong phim "Quỳnh búp bê". Ở tập 18, khán giả được chứng kiến cảnh Lan (Thanh Hương) bị bốn gã đàn ông lực lưỡng cưỡng hiếp tập thể. Lần này cô không phải đóng với một mà 4 người.

Nữ diễn viên chia sẻ với VietNamNet cảnh này khiến Thanh Hương rất mệt về thể xác cũng như tinh thần do cô bị động hoàn toàn. Trong số các bạn diễn nam hôm đó có người là diễn viên không chuyên nên để kết hợp rất khó, phải làm đi làm lại nhiều lần khiến nữ diễn viên gần như kiệt sức khi hoàn thành cảnh quay. Tới nửa đêm, khi hoàn thành phân đoạn này cũng là lúc cô lả đi vì vừa đói vừa mệt.

Quỳnh Kool, diễn viên thủ vai Đào trong "Quỳnh búp bê" cũng bị ám ảnh khi diễn cảnh bị hai người đàn ông cưỡng bức trong tập 25. Lần đầu tiên đóng cảnh bị cưỡng hiếp, Quỳnh Kool nói đây là phân đoạn khó nhất mà cô từng thực hiện.

chuyen khong ngo sau nhung canh cuong buc gay soc tren phim viet
Quỳnh Kool ám ảnh vì cảnh nhân vật Đào bị cưỡng bức trong phim.

Nữ diễn viên 9X phải nuôi tâm lí lo sợ, hoảng sợ trước khi quay, tới lúc bấm máy thật, dù đã tập dượt trước đó nhưng thực tế không hề dễ dàng như cô tưởng. Để đảm bảo cảnh phim chân thật nhất, bạn diễn nam đã tát thật khiến Quỳnh Kool rất đau. Việc phải giằng co liên tục với hai bạn diễn khiến Quỳnh Kool mệt nhưng cô vẫn phải cố gắng diễn tiếp. Đến giờ đây vẫn là cảnh quay ám ảnh Quỳnh Kool nhất.

Tương tự, diễn viên Mạnh Quân (vai Kiên) cũng tâm sự lần đầu đóng cảnh nóng trong "Quỳnh búp bê" anh đã run bần bật và toát mồ hôi khi đóng với Thu Quỳnh. Trên màn ảnh, Kiên hiện lên như một gã trai bao và My 'sói' (Thu Quỳnh) luôn là người chủ động trong những cảnh nóng. Nam diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" đã nhận nhiều lời động viên từ đạo diễn khi thực hiện cảnh nóng với bạn diễn Thu Quỳnh và cuối cùng mọi việc cũng xong.

chuyen khong ngo sau nhung canh cuong buc gay soc tren phim viet
Các diễn viên phải giằng co thật khi diễn cảnh bị cưỡng bức trên phim khiến họ kiệt sức.

Đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ với VietNamNet trước khi thực hiện các cảnh nóng ông đều phân tích cho các diễn viên về sự cần thiết của các cảnh quay này, nếu xứng đáng bỏ công sức thì làm. Đạo diễn "Quỳnh búp bê" cũng bàn bạc với các diễn viên và hỏi họ có dám diễn thật các cảnh nóng không và tất cả đều đồng ý diễn thật để cho ra các cảnh quay thuyết phục.

Các cảnh nóng hay cảnh bị cưỡng hiếp trên phim đều được các diễn viên tập dượt trước với nhau. Tuy nhiên, khi bấm máy tất cả dường như lên đồng và kết quả là cho ra những thước phim chân thực nhất.

Đạo diễn Mai Hồng Phong nói mỗi khi quay các cảnh nóng, ê kíp làm phim phải đi kiểm tra xem vị trí quay có đinh hay vật nhọn gì có thể gây hại cho diễn viên khi quay không. Mặc dù các diễn viên đều diễn nhập tâm và có đồ bảo hộ nhưng việc chọn các góc quay cùng thủ pháp dựng khiến các cảnh phim "Quỳnh búp bê" trở nên thật hơn.

chuyen khong ngo sau nhung canh cuong buc gay soc tren phim viet Hoạ sĩ Ngô Lực: 'Tôi không hiếp dâm thì tội gì phải thanh minh?'

Chiều 25/8, hoạ sĩ Ngô Lực - người bị người mẫu nude Kim Phượng tố hiếp dâm đã chính thức lên tiếng về những ồn ...

chuyen khong ngo sau nhung canh cuong buc gay soc tren phim viet Vụ sao nữ 'Vườn sao băng' bị ép thành nô lệ tình dục rơi vào bế tắc

Theo những thông tin mới từ truyền thông Hàn Quốc, cơ hội lật lại bản án vụ Jang Ja Yeon tự sát là rất khó.

chuyen khong ngo sau nhung canh cuong buc gay soc tren phim viet Thần tượng sinh năm 1998 rời nhóm do từng ngồi tù vì cưỡng bức nữ sinh

Thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm TST (TopSecret) Kyung Ha quyết định rời nhóm sau khi bị phát hiện từng ngồi tù 18 tháng ...

chuyen khong ngo sau nhung canh cuong buc gay soc tren phim viet Harvey Weinstein bị còng tay khi hầu tòa vì cáo buộc cưỡng hiếp

Harvey Weinstein đã phải hầu tòa vào ngày 25/5. Ông trùm một thời của Hollywood tỏ ra bình thản, còn tươi cười khi rời Tòa ...

chọn
Một doanh nghiệp sở hữu loạt bất động sản ở Hà Nam báo lãi cao gấp 225 lần cùng kỳ
Quý II/2024, Nam Hà Nội (NHA) lãi sau thuế hơn 29 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ chỉ lãi 130 triệu đồng. Việc doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng là điều đã được doanh nghiệp dự báo từ trước nhờ bàn giao khu dân cư Mộc Bắc.