2 tour đi bộ miễn phí khám phá phố cổ Hà Nội

Từ tháng 3 này, hai tour đi bộ tham quan Phố nghề Hà Nội và Truyền thuyết Hà Nội được tổ chức miễn phí, thường xuyên để du khách có dịp tìm hiểu, khám phá khu vực phố cổ và hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
2 tour di bo mien phi kham pha pho co ha noi Lang thang phố Tạ Hiện - điểm hẹn cuối tuần yêu thích của giới trẻ Hà thành

Tour đi bộ miễn phí khám phá khu vực phố cổ và hồ Hoàn Kiếm kéo dài từ 90 phút đến 120 phút. Bạn có thể chọn tour Phố nghề Hà Nội, tham quan những phố nghề thủ công truyền thống như Cầu Gỗ, Đinh Liệt, Hàng Bạc, Hàng Ngang, Đồng Xuân… hoặc tour Truyền thuyết Hà Nội, đến thăm những ngôi đền, chùa cổ kính, mang đậm dấu ấn tâm linh của người Việt và ngắm vẻ đẹp hồ Hoàn Kiếm.

2 tour di bo mien phi kham pha pho co ha noi
Phố Đinh Liệt, một trong những điểm đến trong tour tham quan phố nghề truyền thống

Đồng hành, hướng dẫn cho khách du lịch là các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Thủ đô Hà Nội trong đội tình nguyện hỗ trợ du lịch Thăng Long – Hà Nội.

Những người thích khám phá vẻ đẹp của khu phố cổ Hà Nội có thể liên hệ đăng ký tại Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tại số 2 Lê Thái Tổ, Hà Nội.

2 tour di bo mien phi kham pha pho co ha noi
Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tại số 2 Lê Thái Tổ, Hà Nội là địa chỉ để du khách đăng ký tour đi bộ miễn phí và tìm hiểu các thông tin về du lịch Hà Nội

Trung tâm được chính thức hoạt động từ ngày 17/3/2018. Đây cũng là đia chỉ hỗ trợ thông tin du lịch tới du khách trong và ngoài nước; giải đáp, cung cấp miễn phí cho du khách các ấn phẩm, tạp chí, tờ rơi, bản đồ…; giới thiệu về văn hóa, các địa điểm tham quan tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nếu có ý kiến phản ánh, khiếu nại về chất lượng, giá cả, tiêu cực trong du lịch, du khách cũng có thể phản ánh tại trung tâm để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của thành phố Hà Nội.

'MỜI XEM THÊM'

2 tour di bo mien phi kham pha pho co ha noi Đêm sắc màu ở phố Tây Bùi Viện
2 tour di bo mien phi kham pha pho co ha noi Hà Nội thêm phố đi bộ Trịnh Công Sơn
2 tour di bo mien phi kham pha pho co ha noi Chủ nhật, hẹn hò 'no bụng' ở chợ đêm phố cổ
chọn