20 lời chúc Tết Trung thu cho các bé ý nghĩa nhất 202

Tết Trung thu chính là thời điểm tuyệt vời để thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến các bé. Đây là cơ hội để các cha, các mẹ gửi gắm những lời yêu thương qua lời chúc Tết Trung thu cho các bé.

Tham khảo 20 lời chúc tết Trung thu cho các bé hay nhất 

Những lời chúc Tết Trung thu đầy ý nghĩa từ ông bà, cha mẹ và những người thân xung quanh có thể mang lại cho các bé niềm vui và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong dịp lễ hội truyền thống này. 

Sau đây là những lời chúc Tết Trung thu cho các bé hay nhất mà bạn có thể tham khảo: 

1. Tết Trung thu năm nay, chúc các em nhỏ nhận được nhiều bánh ngon và phần quà đầy ý nghĩa, đặc biệt là được bao quanh bởi tình thương và hạnh phúc của gia đình.

2. Tết Trung thu 2023 đã về, chúc các em nhỏ thân yêu luôn khoẻ mạnh, chăm ngoan và học giỏi. Đặc biệt, thành công với những dự định, ước mơ sắp tới của mình. 

3. Mừng ngày “Tết trông trăng", gửi lời chúc đến các em nhỏ từ nông thôn đến thành thị có một mùa Trung thu thật vui vẻ, ấm áp tình yêu thương từ những người thân yêu. 

4. Chúc các bé có một Tết Trung thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc từ trái tim! Đặc biệt nhận được nhiều món quà vô cùng ý nghĩa từ người thân và gia đình. 

5. Nhân dịp Tết Trung thu 2023, chúc các bạn nhỏ đạt những ước mơ mà mình mong muốn, đồng thời có thêm một mùa Trung thu thật đáng nhớ trong năm nay. 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Chúc các bé học giỏi và luôn biết đặt ra những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Hãy luôn tỏa sáng như ngôi sao trên bầu trời đêm nay!

7. Nhân dịp Trung thu, chúc em nhỏ luôn chăm ngoan, “mau ăn chóng lớn" và luôn mỉm cười nhé. Hãy mãi là niềm tự hào vô bờ bến của bố mẹ!  

8. Mừng tháng tám, đèn hoa khoe sắc người người chung vui về đoàn tụ. Đón trăng về, bánh quà mâm cỗ trẻ mừng trẻ em nô nức kết tình quê. 

9. Một mùa Trung thu nữa lại đến! Chúc các bé thiếu nhi mãi luôn là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ và làm được thật nhiều việc tốt trong cuộc sống này. 

10. Dường như không khí náo nhiệt của Trung thu đã ngập tràn khắp các nẻo đường. Chúc các bé được tặng nhiều món quà ý nghĩa và nhận được nhiều lời chúc yêu thương nhân dịp lễ đặc biệt này. 

Ảnh: Thư Nguyễn

11. Mừng Trung thu 2023 đã về! Hãy cùng nhảy múa, vui chơi lồng đèn cùng với bạn và thưởng thức những chiếc bánh Trung thu ngon lành để có một mùa lễ hội thật ý nghĩa, vui vẻ. 

12. Chúc các bạn nhỏ có một mùa Tết trông trăng thật trọn vẹn và ngọt ngào như những viên kẹo. Hãy chia sẻ niềm vui với những người thân yêu trong dịp lễ đặc biệt này. 

13. Chúc các bé nhận được những món quà Trung thu thật ý nghĩa và gặp được nhiều bạn bè trong đêm phá cỗ 2023. 

14. Mừng ngày Tết trông trăng 2023, chúc các bé được vui chơi thỏa thích. Ngoài ra, hãy để tâm hồn nhẹ nhàng như những chiếc lòng đèn và khám phá cuộc sống với sự tò mò và niềm hứng khởi. 

15. Chị Hằng và chú Cuội chúc các bé có một mùa Trung thu an lành và tràn đầy niềm vui. Hãy luôn mỉm cười để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ về tuổi thơ trong ngày Tết Trung thu 2023. 

Ảnh: Thư Nguyễn

16. Mùa Trung thu này, mong rằng các bé sẽ có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và những kỷ niệm tuyệt đẹp cùng với bạn bè và gia đình của mình. 

17. Dịp Tết Trung thu này, chúc các bé luôn cố gắng, phấn đấu học tập để trở thành mầm non tương lai của đất nước Việt Nam. 

18. Nhân dịp Tết Đoàn viên, chúc em thiếu nhi luôn ngoan ngoãn, nghe lời ông bà cha mẹ, học tập chăm chỉ và luôn là con ngoan trò giỏi. Trung thu 2023 vui vẻ! 

19. Tết Trung thu đã đến! Chúc các em có một Trung thu đầm ấm bên gia đình, bạn bè và đặc biệt nhận được thật nhiều món quà ý nghĩa từ những người thân yêu. 

20. Tết Trung thu 2023! Chị Hằng và chú Cuộc chúc các em nhỏ thiếu nhi yêu lớn lên trong niềm yêu thương vô hạn của mọi người, đặc biệt là ông bà, cha mẹ và bạn bè xung quanh. 

Ảnh: Thư Nguyễn

chọn
Nhà ở xã hội là ưu tiên của ưu tiên trong phát triển nhà ở
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh như vậy khi chủ trì cuộc họp trực tiếp, kết hợp trực tuyến toàn quốc về dự thảo Nghị định quản lý và phát triển nhà ở xã hội, sáng 27/5.