3 người đẹp Việt được xuất hiện trong clip quảng bá Hoa hậu Thế giới 2018 là ai?

Đỗ Mỹ Linh, Lại Hương Thảo và Trương Diệu Ngọc được xuất hiện trong video clip quảng bá cho cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018. 

Sau quá trình chờ đợi, tổ chức Miss World - Hoa hậu Thế giới đã chính thức công bố với người hâm mộ trên khắp hành tinh về lịch trình tổ chức mùa giải năm 2018. Theo đó, Trung Quốc vẫn sẽ là quốc gia đăng cai Miss World, cuộc thi được diễn ra vào tháng 12.

Trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới, đoạn video clip quảng bá về mùa giải mới cũng được đăng tải. Rất nhiều những hoạt động, phần thi, điểm đặc biệt,... của những mùa giải trước đó đã được điểm lại.

Điều đáng chú ý với công chúng Việt Nam là giữa hàng nghìn mỹ nhân tham dự cuộc thi Miss World nhiều năm qua, tổ chức Hoa hậu Thế giới đã rất ưu ái cho những đại diện đến từ dải đất hình chữ S. Trong video clip quảng bá cuộc thi, Việt Nam có đến 3 đại diện được xuất hiện với những khoảnh khắc duyên dáng và gây ấn tượng đặc biệt. Đó là Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016 - đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2017, Lại Hương Thảo - Hoa khôi thể thao 2012 - đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2013 và Trương Diệu Ngọc - Hoa khôi áo dài 2016 - đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2016.

Nếu như Trương Diệu Ngọc xuất hiện trong khoảnh khắc rạng rỡ bên cạnh các thí sinh khác (ở 2 phút 28 giây), thì Đỗ Mỹ Linh và Lại Hương Thảo đặc biệt gây ấn tượng khi màn catwalk của cả hai được ban tổ chức sử dụng để giới thiệu trong clip quảng bá.

3 nguoi dep viet duoc xuat hien trong clip quang ba hoa hau the gioi 2018 la ai
Diệu Ngọc trong khuôn khổ Miss World 2016.

Trong phần thi Top Model, tuy Đỗ Mỹ Linh (ở giây thứ 12) và Lại Hương Thảo (ở 2 phút 19 giây) đều dừng bước khá sớm nhưng với khoảnh khắc xuất thần trên sân khấu của mình, cả hai đã để lại ấn tượng đặc biệt.

3 nguoi dep viet duoc xuat hien trong clip quang ba hoa hau the gioi 2018 la ai
Đỗ Mỹ Linh trong phần thi Top Model của Miss World 2017.
3 nguoi dep viet duoc xuat hien trong clip quang ba hoa hau the gioi 2018 la ai
Lại Hương Thảo gây ấn tượng đặc biệt trong phần thi Top Model.

Điều đáng nói hơn, khoảnh khắc tỏa sáng trên sàn catwalk của Lại Hương Thảo tại Hoa hậu Thế giới 2013 đã được ban tổ chức Miss World sử dụng lại rất nhiều lần để quảng bá cho cuộc thi, kể từ năm 2014 đến nay và chưa bị gián đoạn.

Ngoài ra, dự án nhân ái Cõng điện lên bản của Đỗ Mỹ Linh cũng đã được ban tổ chức lồng ghép vào video clip (ở 2 phút 16 giây), góc mặt nghiêng xinh đẹp của Lại Hương Thảo (ở giây thứ 55) cũng được khai thác trong video clip.

XEM THÊM

3 nguoi dep viet duoc xuat hien trong clip quang ba hoa hau the gioi 2018 la ai Những 'ngộ nhận' về Hoa hậu ở Việt Nam so với tư duy của thế giới

Không ít trường hợp tân Hoa hậu ở Việt Nam ngay khi lộ diện đã bị chê bai là sở hữu nhan sắc nhạt nhòa, ...

3 nguoi dep viet duoc xuat hien trong clip quang ba hoa hau the gioi 2018 la ai Miss World và Miss Universe của Philippines sang Việt Nam, tiết lộ quá trình rèn luyện khắc nghiệt

Vào ngày 14/04, Hoa hậu Thế giới 2013 - Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach cùng với ông trùm hoa ...

3 nguoi dep viet duoc xuat hien trong clip quang ba hoa hau the gioi 2018 la ai Miss World hay Miss International: Đâu là cuộc thi phù hợp với Á hậu Thanh Tú?

Với lời xác nhận sẽ tham gia một đấu trường nhan sắc trong năm, liệu rằng nàng Á hậu sẽ thử sức ở Miss World, ...

chọn