5 khách sạn hạng sang tại TP HCM được đề nghị làm điểm lưu trú cho các phi hành đoàn phòng Covid-19

Sở Du lịch TP HCM vừa có công văn trình UBND Thành phố về việc đề xuất sử dụng các cơ sở lưu trú du lịch làm điểm lưu trú cho phi hành đoàn phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Sở Du lịch TP HCM đã phối hợp với Sở Y tế (Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố) khảo sát các cơ sở lưu trú đã có kinh nghiệm phục vụ phi hành đoàn và hướng dẫn các cơ sở này hoàn thiện các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân sự để đảm bảo công tác phòng, chống bệnh Covid - 19. 

5 khách sạn hạng sang tại TP HCM được đề nghị làm điểm lưu trú cho các phi hành đoàn cách li phòng Covid-19 - Ảnh 1.

(Ảnh: Eastin Grand hotel Saigon)

Các khách sạn được đề nghị gồm: Khách sạn 5 sao Eastin Grand Saigon, địa chỉ số 251-253 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận; khách sạn 5 sao Des Arts, địa chỉ 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3; khách sạn 5 sao Holiday Inn, địa chỉ 18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình; khách sạn 4 sao Ibis Saigon Airport, địa chỉ số 02 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình và khách sạn 4 sao Park Royal, địa chỉ 309-311 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, quận Tân Bình.

Sauk hi UBND TP HCM và Thường trực Ban chỉ đạo của TP về phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 có ý kiến chỉ đạo, Sở Du lịch phối hợp Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ kịp thời thông báo đến các Hãng hàng không quốc tế có các chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất trong thời gian sắp tới.

chọn