5 khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình không nên bỏ qua cho chuyến du lịch dịp Tết Nguyên đán

Những khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình là một gợi ý lí tưởng dành cho du khách khi du lịch Tết Nguyên đán. Dưới đây là 5 khu nghỉ dưỡng cho bạn tham khảo.

Tam Coc La Montagne Resort & Spa - Khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình

Nằm cách chùa Bái Đính khoảng 30 km, Tam Coc La Montagne Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình được nhiều du khách lựa chọn. Khu nghỉ dưỡng gồm 42 phòng từ tiêu chuẩn tới hạng sang – cao cấp, cung cấp chỗ nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi. 

(Ảnh: Tam Coc La Montagne Resort & Spa). 

Các phòng được thiết kế lấy cảm hứng từ những biệt thự phương đông, sử dụng những gam màu ấm. Một số phòng có tầm nhìn ra quang cảnh vườn và hồ. Khu nghỉ dưỡng có khu vực nhà hàng,  chỗ đỗ xe riêng miễn phí, xe máy cho khách sử dụng miễn phí và hồ bơi ngoài trời mở cửa theo mùa. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có dịch vụ thu đổi ngoại tệ phục vụ nhu cầu của du khách.

Xung quanh Tam Coc La Montagne có nhiều địa điểm thsm quan đặc sắc như: Chùa Bích Động, vườn Quốc gia Cúc Phương, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long….

Địa chỉ: Thôn Đam Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình. 

Giá phòng: Dao động từ 2 triệu đồng đến 8 triệu đồng/phòng/đêm. 

Bái Đính Garden Resort & Spa - Khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình

Nằm gần quần thể tâm linh chùa Bái Đính và cách khu du lịch sinh thái Tràng An chỉ 6 km, Bái Đính Garden Resort & Spa là địa điểm lí tưởng cho chuyến du lịch dịp Tết của bạn. 

Khu nghỉ dưỡng hiện có tổng 24 phòng nghỉ cao cấp, các phòng đều có tầm nhìn hướng ra thiên nhiên tươi đẹp. Các phòng nghỉ tại đây đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Tại đây có khu vực nhà hàng, khu vực nướng BBQ và bể bơi ngoài trời. 

(Ảnh: Bái Đính Garden Resort & Spa). 

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng có chỗ đỗ xe riêng cùng dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí và trung tâm thể dục. Các dịch vụ như dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ giặt là, dịch vụ giữ hành lí, dịch vụ thu đổi ngoại tệ cũng sẵn có để phục vụ du khách.

Địa chỉ: Xóm 5, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. 

Giá phòng: Dao động từ 1,2 triệu đồng đến 11 triệu đồng/phòng/đêm. 

Aravinda Resort - Khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình

Một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Ninh Bình phải kể đến Aravinda Resort.  Aravinda Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trong khu vực thuộc quần thể danh thắng Tràng An – Tam Cốc, Ninh Bình. 

(Ảnh: Aravinda Resort, @phanyyen, @its_your_travelista).  

Khu nghỉ dưỡng gồm 30 phòng nghỉ dạng villa, một nhà hàng, một quầy bar ngoài trời, một bể bơi và một khu vực spa. Phòng nghỉ tại đây có máy điều hòa, tầm nhìn ra cảnh núi non, bàn làm việc cùng các tiện ích khác. Đến với khu nghỉ dưỡng, du khách có thể mượn xe đạp miễn phí hay tắm nắng tại khu vực sân hiên tại đây. 

Địa chỉ: Thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. 

Giá phòng: Dao động từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng/phòng/đêm. 

Cúc Phương Resort - Khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình

Nằm cách vườn Quốc gia Cúc Phương khoảng 2 km, Cuc Phuong Resort là khu nghỉ dưỡng được nhiều người lựa chọn khi đến du lịch Ninh Bình.  Khu nghỉ dưỡng cung cấp các phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Du khách có thể tắm bùn khoáng hoặc thư giãn tại hồ bơi nước suối nóng trong nhà và ngoài trời ở đây. 

(Ảnh: Booking.com, @hangnt94).  

Khu nghỉ dưỡng có khu vực nhà hàng, khu vực spa, sân golf, sân tennis và phòng tập thể dục dành cho du khách. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ du khách như dịch vụ đặt tour du lịch, cho thuê xe hơi và thu đổi ngoại tệ cũng được khu nghỉ dưỡng cung cấp.

Địa chỉ: Thôn Đồng Tâm, Nho Quan, Ninh Bình. 

Giá phòng: Dao động từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng/phòng/đêm. 

Emeralda Resort Ninh Binh - Khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình

Tọa lạc ở ven khu bảo tồn Thiên nhiên Vân Long, Emeralda Ninh Binh Resort là khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình với chất lượng 5 sao, cung cấp các phòng nghỉ kiểu biệt thự rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. 

Được trang trí bằng các vật liệu tự nhiên bao gồm đồ nội thất bằng gỗ, các phòng nghỉ tại đây có cửa sổ lớn và ban công nhìn ra khu vườn hoặc hồ bơi. 

(Ảnh: Emeralda Resort Ninh Binh).  

Khu nghỉ dưỡng có khu vực nhà hàng, khu vực spa và 3 hồ bơi, trong đó có hai hồ bơi ngoài trời và một hồ bơi trong nhà dành cho du khách. Phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt cũng nằm trong số các tiện nghi thư giãn của khu nghỉ dưỡng. 

Địa chỉ: Khu Bảo Tồn Vân Long, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. 

Giá phòng: Dao động từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng/phòng/đêm.