700 bé mầm non xếp hình bản đồ cổ vũ U23 Việt Nam

Hơn 700 cô trò Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ sẽ xếp đội hình theo bản đồ Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam đá trận chung kết U23 châu Á.
700 be mam non xep hinh ban do co vu u23 viet nam

Đội hình tập dợt cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam vào sáng 26-1 tại Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ - Ảnh: NGỌC KHẢI

Sau giờ tập thể dục sáng 26-1, ban giám hiệu Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM) đã cho 700 trẻ cùng 46 cô giáo xếp theo đội hình bản đồ Việt Nam, tập dợt cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Bà Lê Ái Sơn Hà, hiệu trưởng Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ cho biết 700 trẻ tham gia đội hình cổ vũ từ 2 đến 5 tuổi, đều là con em của công nhân Công ty Pou Yuen Việt Nam.

Ngày 27-1, các cô trò đội hình bản đồ Việt Nam sẽ mặc đồng phục màu đỏ, cầm cờ cũng như đeo các băng rôn để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

"Từ chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam ở trận bán kết, tôi thấy các bé đều mê thể thao. Chúng tôi hi vọng qua việc cùng các cô xếp đội hình bản đồ Việt Nam, các bé hiểu được lòng yêu nước cũng như tinh thần cổ vũ cho đội nhà", bà Lê Ái Sơn Hà nói.

Ông Mai Văn Hùng, có con học lớp lá 4 tại trường, chia sẻ: "Nhà trường tổ chức như thế là tôi thấy quá tuyệt vời đối với phụ huynh và các bé".

700 be mam non xep hinh ban do co vu u23 viet nam

Cô trò Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ (quận Bình Tân, TP.HCM) tập dợt đội hình cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh: NGỌC KHẢI

700 be mam non xep hinh ban do co vu u23 viet nam

Nhóm trẻ tham gia đội hình tập dợt cổ vũ vào sáng 26-1 - Ảnh: NGỌC KHẢI

chọn
Nghịch lý thị trường căn hộ Hà Nội khát nguồn cung nhưng khó hấp thụ
Tốc độ đô thị hóa cùng làn sóng dịch chuyển lên thành phố lớn đang tạo ra sức ép về nhà ở tại Hà Nội, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung mới ở mức thấp. Tuy nhiên thị trường cũng khó hấp thụ các sản phẩm căn hộ mới được tung ra thị trường do giá bán đã leo cao.