700 bé mầm non xếp hình bản đồ cổ vũ U23 Việt Nam

Hơn 700 cô trò Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ sẽ xếp đội hình theo bản đồ Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam đá trận chung kết U23 châu Á.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

700 be mam non xep hinh ban do co vu u23 viet nam

Đội hình tập dợt cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam vào sáng 26-1 tại Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ - Ảnh: NGỌC KHẢI

Sau giờ tập thể dục sáng 26-1, ban giám hiệu Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM) đã cho 700 trẻ cùng 46 cô giáo xếp theo đội hình bản đồ Việt Nam, tập dợt cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Bà Lê Ái Sơn Hà, hiệu trưởng Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ cho biết 700 trẻ tham gia đội hình cổ vũ từ 2 đến 5 tuổi, đều là con em của công nhân Công ty Pou Yuen Việt Nam.

Ngày 27-1, các cô trò đội hình bản đồ Việt Nam sẽ mặc đồng phục màu đỏ, cầm cờ cũng như đeo các băng rôn để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

"Từ chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam ở trận bán kết, tôi thấy các bé đều mê thể thao. Chúng tôi hi vọng qua việc cùng các cô xếp đội hình bản đồ Việt Nam, các bé hiểu được lòng yêu nước cũng như tinh thần cổ vũ cho đội nhà", bà Lê Ái Sơn Hà nói.

Ông Mai Văn Hùng, có con học lớp lá 4 tại trường, chia sẻ: "Nhà trường tổ chức như thế là tôi thấy quá tuyệt vời đối với phụ huynh và các bé".

700 be mam non xep hinh ban do co vu u23 viet nam

Cô trò Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ (quận Bình Tân, TP.HCM) tập dợt đội hình cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh: NGỌC KHẢI

700 be mam non xep hinh ban do co vu u23 viet nam

Nhóm trẻ tham gia đội hình tập dợt cổ vũ vào sáng 26-1 - Ảnh: NGỌC KHẢI


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.