5 khách sạn chất lượng 4 sao tại Buriram thích hợp để lưu trú khi du lịch Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam

Những khách sạn với chất lượng 4 sao tại Buriram là sự lựa chọn lí tưởng dành cho du khách khi đến du lịch Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020.

Amari Buriram United - Khách sạn chất lượng 4 sao tại Buriram thích hợp để lưu trú khi du lịch Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam

Một trong những khách sạn 4 sao tại Buriram thích hợp để lưu trú khi du lịch Thái Lan kết hợp cổ vũ U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020 là khách sạn Amari Buriram United. 

(Ảnh: Booking.com, @bitoeyrsiam, @ploynapat_tjrs).  

Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ hiện đại, rộng rãi và đầy đủ tiên nghi. Ngoài khu vực nhà hàng, khách sạn còn có hồ bơi ngoài trời và sân tennis phục vụ nhu cầu của du khách. 

Nằm ngay gần sân vận động Chang Arena, du khách nghỉ dưỡng tại đây có thể dễ dành di chuyển để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Giá phòng tại đây dao động từ 1,2 triệu đồng đến 2 triệu đồng/phòng/đêm.

Địa chỉ: 444 Moo 15 Buriram - đường Prakhonchai, I-san Muang, 31000 Buriram, Thái Lan. 

Modena by Fraser Buriram - Khách sạn chất lượng 4 sao tại Buriram thích hợp để lưu trú khi du lịch Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam 

Bên cạnh Amari Buriram United, khách sạn Modena by Fraser Buriram cũng là địa điểm nghỉ dưỡng được nhiều người lựa chọn khi đến du lịch Thái Lan và đón xem các trận đấu tại VCK U23 châu Á 2020. 

(Ảnh: @top8secret, Booking.com). 

Tại khách sạn cung cấp các phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi, mỗi phòng đều có bàn làm việc riêng dành cho du khách. Ngoài khu vực nhà hàng, quán bar, khách sạn còn có khu vực hồ bơi ngoài trời, phòng gym và phòng phục vụ hội thảo phục vụ nhu cầu du khách. 

Các dịch vụ hỗ trợ du khách như dịch vụ giặt là, đưa đón sân bay, dịch vụ giữ hành lí... cũng được khách sạn cung cấp. Giá phòng tại đây dao động từ 1 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng/phòng/đêm. 

Địa chỉ: 111 Moo 16, Baan Silathong, Buriram - đường Prakhonchai, Muang, Buriram, 31000 Buriram, Thái Lan. 

The S.G Hotel - Khách sạn chất lượng 4 sao tại Buriram thích hợp để lưu trú khi du lịch Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam 

Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Buriram, khách sạn The S.G Hotel là khách sạn với tiêu chuẩn 4 sao. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ rộng rãi, đây đủ tiện nghi. 

(Ảnh: Booking.com). 

Tại The S.G Hotel có khu vực nhà hàng, quầy bar và có hồ bơi ngoài trời. Ngoài ra, khách sạn còn có khu vực bãi đậu xe riêng được bố trí miễn phí trong khuôn viên. Giá phòng tại đây dao động từ 600 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng/phòng/đêm. 

Địa chỉ: 55/1 Moo 8, đường Jira, Tambon Isarn, Ampur Muang, Buriram, 31000 Buriram, Thái Lan. 

Fortune Buriram Hotel - Khách sạn chất lượng 4 sao tại Buriram thích hợp để lưu trú khi du lịch Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam 

Nằm cách sân vận động Chang Arena khoảng 7 km, khách sạn Fortune Buriram Hotel là lựa chọn lí tưởng dành cho du khách khi đến du lịch Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam

(Ảnh: Booking.com). 

Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có khu vực sân hiên tắm nắng với hồ bơi, nhà hàng và trung tâm thể dục phục vụ nhu cầu du khách. 

Các dịch vụ hỗ trợ du khách được khách sạn cung cấp như dịch vụ giặt là, máy rút tiền ATM có trong khuôn viên khách sạn. Giá phòng tại đây dao động từ 1 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng/phòng/đêm. 

Địa chỉ: 558 moo 10, đường Buriram narong, Isaan, Buriram, 31000 Buriram, Thái Lan. 

Mamaison Hotel - Khách sạn chất lượng 4 sao tại Buriram thích hợp để lưu trú khi du lịch Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam 

Ngoài những khách sạn trên, du khách khi đến du lịch Thái Lan cổ vũ U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020 có thể lựa chọn lưu trú tại khách sạn Mamaison Hotel. 

(Ảnh: Booking.com).

Các phòng nghỉ tại khách sạn được trang trí với phong cách đương đại, đầy đủ tiện nghi. Một số phòng có bồn tắm spa dành cho du khách. Tại Mamaison Hotel có khu vực nhà hàng, quầy bar, hồ bơi và khu vực spa phục vụ nhu cầu du khách. 

Để thuận tiện cho du khách, khách sạn cũng cung cấp dịch vụ giữ hành lí, dịch vụ đưa đón và bãi đậu xe công cộng miễn phí tại khuôn viên. Giá phòng tại đây dao động từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng/phòng/đêm. 

Địa chỉ: 388 M.9 T.Issan, A.Muang, 31000 Buriram, Thái Lan.