Á hậu Phương Nga về trường tìm người kế vị

Vào năm 2017, Bùi Phương Nga từng tham gia cuộc thi Sinh viên thanh lịch NEU của Đại học Kinh tế Quốc dân và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tối 12/5, trong đêm chung kết Cuộc thi Sinh viên thanh lịch NEU – NEU Glamour của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Á hậu Phương Nga xuất hiện trên hàng ghế giám khảo và để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Vinh dự khi trở thành giám khảo tại đêm chung kết của cuộc thi, Phương Nga đã thể hiện sự thông minh, tinh tế của mình khi khéo léo lựa chọn trang phục gắn liền với chủ đề " Reflection- sự phản chiếu" của cuộc thi. Thiết kế ôm sát lấp lánh ánh bạc kết hợp đường cắt xẻ, đầy quyến rũ, vừa trẻ trung uy quyền lại vừa tinh tế. 

Á hậu Phương Nga về trường tìm người kế vị  - Ảnh 1.

Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện rạng rỡ. (Ảnh: NVCC).

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 rạng rỡ hội ngộ cùng Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh tại vị trí ban giám khảo.

Á hậu Phương Nga về trường tìm người kế vị  - Ảnh 2.

Phương Nga và Tú Anh trên hàng ghế giám khảo. (Ảnh: NVCC).

Vào năm 2017, Bùi Phương Nga từng tham gia cuộc thi Sinh viên thanh lịch NEU của Đại học Kinh tế Quốc dân và đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau đó, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành được ngôi vị Á hậu 1.

Sự xuất hiện đặc biệt của Phương Nga tại vị trí ban giám khảo dường như đã trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong cuộc thi và trở thành tấm gương, trở thành động lực thúc đẩy các bạn trẻ cố gắng vì một tương lai tốt đẹp. 

Á hậu Phương Nga về trường tìm người kế vị  - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Bùi Phương Nga trao giải cho các thí sinh. (Ảnh: NVCC).

Á hậu Phương Nga về trường tìm người kế vị  - Ảnh 4.

Phương Nga chụp ảnh cùng các thí sinh trong hậu trường. (Ảnh: NVCC).


chọn
Hà Nam sắp có 400 lô liền kề, biệt thự bên Quốc lộ 1A từ dự án của Xây dựng Trung Đông
Dự kiến từ nay đến quý II/2025, Xây dựng Trung Đông sẽ triển khai xây dựng Khu nhà ở đô thị thuộc địa bàn phường Hoàng Đông và Phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên. Dự án này có quy mô hơn 16 ha, tổng vốn đầu tư gần 650 tỷ đồng.