Á hậu Thanh Tú vinh dự trở thành thành viên Hội luật Quốc tế Việt Nam

Á hậu Thanh Tú một lần nữa lại chứng minh cô không chỉ có nhan sắc mà còn có cả tài năng.

Vừa qua, Á hậu Thanh Tú đã tham dự Đại hội thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam với cương vị là thành viên. Đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp mà Thanh Tú có được. Thanh Tú cho biết, để tham gia vào Hội luật Quốc tế Việt Nam (VSIL), cô phải làm đơn tham gia vào hội từ tháng 7 năm ngoái trong thời gian thực tập tại Vụ Luật pháp và Điều ước quốc tế Bộ Ngoại giao.

 3990
Á hậu Thanh Tú tham gia Đại hội thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam với cương vị là thành viên

Về vai trò cũng như nhiệm vụ của Hội Luật quốc tế Việt Nam, Á hậu Thanh Tú cho biết, Hội Luật quốc tế Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của đông đảo giới nghiên cứu, thực hành luật pháp quốc tế Việt Nam về một diễn đàn để chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm nhằm thúc đẩy sự phát triển của Luật quốc tế, góp phần và sự nghiệp bảo vệ, phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước. Việc thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam cũng nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển của các Hội Luật quốc tế của nhiều nước, khu vực và thế giới, góp phần nâng cao vị thế, tiếng nói khoa học - pháp lý của Việt Nam tại các diễn đàn quốc tế, đóng góp tích cực cho sự phát triển của khoa học pháp lý quốc tế nói chung vì mục tiêu hòa bình, công lý, hữu nghị và phát triển.

 3990
Cô tham gia bỏ phiếu trong Đại hội

Tham dự vào Hội Luật Quốc tế Việt Nam là vinh dự rất lớn với một người mới ra trường như Á hậu Thanh Tú đồng thời mở ra cho cô nhiều cơ hội đến với công việc mà cô yêu thích. Đến với Đại hội thành lập Hội Luật Quốc tế Việt Nam được coi là bước đệm giúp cô đến gần với ước mơ hơn.

Đặc biệt, Đại hội thành lập Hội Luật quốc tế Việt Nam còn có Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung.

 3990
Thanh Tú chụp hình cùng các thành viên trẻ trong đại hội

 3990

Nhiều người đã xin chụp hình lưu niệm cùng cô.

 3990
chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.