Android 12 có tên gọi là Snow Cone và có thể có chế độ một tay

Android 12 được nội bộ nhà phát triển đặt với cái tên khá là lạ thường: Snow Cone dịch là món tráng miệng được làm từ đá bào.

Android 12 có tên gọi là Snow Cone

Theo báo cáo của XDA , phiên bản tiếp theo của Android có thể được gọi với cái tên nội bộ là Android 'Snow Cone'.

Mặc dù Google chưa chính thức xác nhận tên gọi này, nhưng theo XDA báo cáo rằng mã nguồn chưa được phát hành của Google cho Android 12 thường sẽ được mở đầu bằng “sc” hoặc Snow Cone. Trong khi đó tên gọi của Android 11 được gọi là rvc (cho bánh nhung đỏ) và một số phiên bản Android trước đó đã có tên nội bộ và tên bán lẻ thứ hai (Như KitKat vs Key Lime Pie).

Android 12 có tên gọi là Snow Cone và có thể có chế độ một tay - Ảnh 1.

Ảnh: gsmarena

Theo một báo cáo riêng biệt từ XDA , Google dự kiến cũng sẽ tích hợp thêm chế độ một tay cho Android 12. Chúng tôi đã thấy nhiều cách triển khai chế độ một tay từ các OEM khác nhau trong những năm qua, nhưng chế độ này sẽ do Google thực hiện và có thể được triển khai cho Android 12

Bản beta dành cho nhà phát triển Android 12 của Google dự kiến sẽ có mặt trong tháng này, vì vậy chúng tôi có thể không phải đợi lâu trước khi có thể kiểm tra thêm các tính năng mà Google dự định mang đến trong phiên bản Android tiếp theo.

Android 12 dự kiến sẽ trải qua một sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh trong giao diện người dùng. Các thay đổi dự kiến khác là chia sẻ nhanh mật khẩu Wi-Fi , cử chỉ nhấn đúp, cải tiến chủ đề và các cặp ứng dụng.

Tag:
chọn