Ba người đàn ông bị bắt vì bán bánh có 'nhân' ma túy

Khi công an mở hộp bánh trung thu ra, phát hiện bên trong có 600g ma túy.

Ngày 18/7, TAND TPHCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt 3 bị cáo ngụ tại TPHCM là Phan Thanh Tùng 20 năm tù, Đinh Thanh Tuấn 7 năm tù - cùng về tội "Mua bán trái phép chất ma túy". Nguyễn Cao Thắng 15 năm tù về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Theo cáo trạng, tối ngày 29/9/2017, công an kiểm tra hành chính một căn nhà trên đường Dương Quảng Hàm, quận Gò Vấp, TPHCM.

ba nguoi dan ong bi bat vi ban banh co nhan ma tuy

3 bị cáo tại tòa. Ảnh: Tân Châu.

Tại đây, công an phát hiện trong túi quần của Tuấn có 3 gói ma túy có khối lượng 23g, trên xe máy của Thắng có 1 hộp bánh trung thu bên trong chứa gần 600g ma túy.

Tuấn và Thắng khai số ma túy này là do Phan Thanh Tùng gửi. Tùng khai nhận là chủ mưu mua bán số ma túy nói trên. Tuấn là người phụ giúp bán ma túy, Thắng là người cất giữ giùm.

ba nguoi dan ong bi bat vi ban banh co nhan ma tuy Chân dung 'đại gia' gỗ Hiệu 'chuột' cầm đầu đường dây mua bán 179 bánh heroin

Ông trùm ma túy Hiệu "chuột" hoạt động cực kỳ xảo quyệt nhưng lại rất mê tín. Mỗi khi đi lấy hàng hắn đều cúng ...

ba nguoi dan ong bi bat vi ban banh co nhan ma tuy Bà trùm ma túy Oanh Hà bị truy nã quốc tế là ai?

Bộ Công an đã ra lệnh truy nã quốc tế đối với bà trùm ma túy Vũ Hoàng Oanh (61 tuổi, quê Hải Phòng, tức ...

chọn
6 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 - 2030
Quảng Nam là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.