Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Mân Thái là một trong 7 phường của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, nằm về phía đông của quận. Phường có diện tích 1,09 km², dân số tính đến năm 1999 là 11.061 người với mật độ dân số đạt 10.148 người/km².

Phía bắc của phường Mân Thái giáp phường Thọ Quang (quận Sơn Trà), phía tây bắc giáp phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà), phía tây nam giáp phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà), phía nam giáp phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà), phía đông giáp biển Đông. Phường có bãi biển Mân Thái.

Trên địa bàn phường Mân Thái có nhiều tuyến giao thông đáng chú ý như: Hoàng Sa, Chu Huy Mân, Ngô Quyền, Trương Định, Lê Văn Thứ,... Đặc biệt, phường có QL14B chạy dọc qua địa bàn phía tây, đây là một tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và thành phố Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên, một phần của đường Xuyên Á AH17.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phường Mân Thái trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mân Thái sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông phường Mân Thái có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông phường Mân Thái căn cứ theo Bản đồ định hướng giao thông toàn đô thị:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mân Thái theo Bản đồ định hướng giao thông toàn đô thị.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông phường Mân Thái theo Bản đồ định hướng giao thông toàn đô thị. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông phường Mân Thái TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

chọn