Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Xã Đại Lãnh là cửa ngõ phía bắc của huyện Vạn Ninh, nằm cách trung tâm thị trấn Vạn Giã khoảng 25 km. Đường ranh giới của xã được phân định từ Hòn Nưa theo hướng tây bắc từ đèo Cả lên đỉnh núi Trường Sơn, sau đó chạy theo đỉnh núi về hướng tây nam đến đỉnh 475, đỉnh 459 và đỉnh 630; Rẽ hướng đông nam đến đỉnh 642 qua đèo Cổ Mã ra biển Đông.

Xã nằm giữa đèo Cả và đèo Cổ Mã, ba mặt với thế dựa núi, chỉ có mặt đông trông ra biển. Tổng diện tích tự nhiên của Đại Lãnh là 2.060 ha, là một xã có diện tích trung bình của huyện Vạn Ninh. Tính đến năm 2018, quy mô dân số xã là 11.242 người.Trên địa bàn xã có huyết mạch Quốc lộ 1A và đường sắt xuyên Việt với ga xe lửa Đại Lãnh.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

  Xã Đại Lãnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Lãnh sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông xã Đại Lãnh có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 7/1. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Lãnh căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa:

 Bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Lãnh theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

   Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông xã Đại Lãnh theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Đại Lãnh TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính